Nội dung như thế nào sẽ được google xếp hạng cao?

Thảo luận trong 'Các vấn đề về nội dung' bắt đầu bởi vandoan90, 3/9/20.

Đã xem: 1,382

 1. vandoan90 Thành Viên Tiêu Biểu

  Khi nói đến chiều dài nội dung, có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Không có một quy tắc chung, người ta thường giả định rằng nội dung dài hơn là tốt hơn nhưng điều này liệu có đúng?

  Có thể xem nội dung là yếu tố xếp hạng từ khóa quan trọng bậc nhật trong kỹ thuật seo website. “Content is king” là một câu khẩu hiệu chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên gặp khi làm SEO. Nội dung website được biên soạn tốt thì cơ hội bạn được đứng TOP Google rất cao. Với nội dung chất thì website của bạn sẽ có một thứ hạng tìm kiếm ổn định mà không cần phải áp dụng quá nhiều thủ thuật SEO. Ngược lại, nếu nội dung nghèo nàn, copy và không có nghĩa với người dùng thì sớm muộn Google cũng cho website đó “ra đảo”.

  Bạn hãy xem biểu đồ dưới đây.

  [​IMG]

  Như bạn có thể thấy, có sự sụt giảm về chiều dài nội dung khi chúng chuyển từ vị trí 1 đến vị trí thứ 10. Tính trung bình, các trang vị trí thứ 10 có ít hơn 400 từ trên trang so với các trang vị trí đầu tiên. Điều này dẫn đến xu hướng các trang web xếp hạng cao hơn thường có nhiều nội dung hơn nhưng hãy nhớ rằng đồ thị này không được phân đoạn - đây chỉ là một trong những đồ thị mà chúng tôi đã phân tích.

  Trích nguồn thegioiseo​
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. miendatit Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 93
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 8
  Thế nên mới sinh ra trường phái seo no-backlink là thế. Họ có thể viết nội dung dài mấy nghìn từ và seo cùng lúc nhiều từ khóa luôn. Đó mới thật sự là làm seo bền vững mà lại chất lượng.
   
 3. thangemxuananh Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  bên em thuê chạy mà chắc cái nfy nhiều người tìm kiếm nên chả có khách gọi mấy :< mấy cái bài ko chạy quảng cáo về chăm ssoc kh hàng thì lại có nh ng gọi