Nội dung số có phải là xu thế hot vào năm sau?

Thảo luận trong 'Biên tập Website và Mạng xã hội' bắt đầu bởi Thaonguyen, 22/11/16.

Đã xem: 11,890

 1. Thaonguyen Thành Viên

  Để chiếm lĩnh mảnh đất quảng cáo, dường như các đại gia internet đang đầu tư mạnh vào ngành nội dung số.

  Theo CNBC, quảng cáo trực tuyến sẽ bùng nổ trong năm tới, khi một loạt đại gia như Microsoft, Wal-mart hay Verizon nhảy vào cuộc chiến phân phối nội dung số và ngành xuất bản sẽ bước vào quá trình thanh lọc rất mạnh.

  1. Các đại gia truyền thông sẽ đầu tư mạnh vào web video

  Nhận thấy sự bùng nổ của các phương thức phát video trực tuyến, Time Warner đang tích cực mua cổ phần tại Maker Studios là một hãng chuyên sản xuất các chương trình trên Youtube. Website game online Machinima cũng đang rục rịch mở rộng và lên kế hoạch IPO.

  Năm tới, CNBC cũng dự đoán các studio sẽ kiếm bộn nhờ làm quảng cáo trực tuyến và có nhiều lượt xem hơn trên Youtube. Và đồng thời các hãng truyền thông khác cũng sẽ phải nỗ lực gấp đôi khi mọi sự kiện đều có thể bị đe dọa bởi các thiết bị thu hình kỹ thuật số và sự bùng nổ các lựa chọn nội dung khác.

  2. Cuộc chiến phân phối nội dung sẽ diễn ra mọi lúc, mọi nơi, dưới mọi hình thức.

  Người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ số lượng công ty phân phối nội dung lớn chưa từng có. Ngoài các lão tướng trong ngành như Netflix và Hulu, Amazon cũng rục rịch bán tài khoản xem phim trực tuyến không giới hạn – Prime. Xbox của Microsoft sẽ mở rộng sang lĩnh vực bán video và iTunes của Apple cũng có động thái tương tự.

  Redbox Instant của Verizon, Vudu của Wal-mart cũng đang nhăm nhe giành thị phần miếng bánh phân phối. Theo dự đoán năm tới, các công ty truyền thông sẽ vẫn kiếm bộn từ cuộc chiến nội dung số.
  noi-dung-so-lieu-co-phai-xu-the-hot-vao-nam-sau-1.jpg

  3. Ngành xuất bản lao đao

  Ngành công nghiệp sách và báo giấy đang lung lay và bị đào thải rất dữ dội. Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch đã bán bớt mảng xuất bản để thâu tóm LA Times and Chicago Tribune. Hai công ty sách Random House và Penguin thì chuẩn bị sáp nhập. Chính vì thế các đại gia truyền thông đang rục rịch nhắm đến thị trường sách điện tử (ebook) béo bở.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. xinhxinh Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 293
  Đã được thích: 16
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  em thấy nội dung thì năm nào chả hot bác , nội dung trước giờ lúc nào mà chẳng được đánh giá cao nhất vì nội dung là vua mà bác những năm sau nữa cũng vậy thôi
   
 3. baohotoandien Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  thật ra thì công nghệ ngày càng phát triển nhanh, mọi người luôn kè kè điện thoại nên video sẽ cuốn hút người dùng hơn. chúng ta phải luôn đổi mới để theo kịp thời đại lẫn thói quen của người tiêu dùng.
   
 4. truongson Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Xin trả lời câu hỏi của bạn, nếu bạn là 1 người làm conten hay làm seo thì thời điểm nào 80% củng thiên về nội dung nhé bạn, nội dung ở đây là chất lượng nội dung, độ dài của nội dung,.....