Nước sinh hoạt hiện nay đang bi ô nhiễm nặng nề

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi daonguyen, 16/3/17.

Đã xem: 65

 1. daonguyen Thành Viên


  Ở các thành phố lớn, đặc biệt là những khu vực tập trung nhiều dân cư cùng với các khu đô thị lớn thì tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nặng nề hơn, nhất là nguồn nước. Tình trạng nguồn nước bẩn đang dần thay thế cho các nguồn nước sạch.

  Vì thế hãy sử dụng máy lọc nước nano Sunny -eco để khắc phục tình trạng này. Nước hợp vệ sinh là nước không màu, không mùi, không vị, không chứa các thành phần có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, có thể dùng để ăn uống sau khi đun sôi.

  Dấu hiêu cho thấy nguồn nước bẩn.

  Nước xuất hiện giun.

  Đây là một trong những biểu hiện của nguồn nước mất vệ sinh. Không được lọc một cách an toàn. Theo thông tin gần đây của báo điện tử vietnamnet đưa tin thì vào sáng 24/3, một số hộ dân tại chung cư CT9 – KĐT Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) phản ánh phát hiện trong nước sinh hoạt của họ có rất nhiều giun. Họ đã thông báo đến các cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa được giải quyết.

  Nước có cặn đen.

  Đây là một tình trạng phổ biến khi mà người dùng nước khi xả nước ra xong một lúc thì thấy có lắng cặn đen ở dưới. Đây là những chất bẩn do nguồn nước không được làm sạch, nó sẽ hòa tan vào nước. Đây chính là một trong những chất gây hại cho sức khỏe của con người.

  Thứ ba, nước chung cư bị ô nhiễm, có chứa nhiều chất độc hại như những nguồn nước máy nhiễm nhiều canxi, magie, mangan, sắt… , những chất này đi vào cơ thể lâu ngày tích tụ và phát thành nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư…
  [​IMG]

  Tác hại của việc sử dụng nước bẩn

  Những bệnh xảy ra do ăn uống nước bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh. Nước là môi trường làm lây lan và gây ra các đại dịch bệnh đường ruột ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Những vi khuẩn gây bệnh đường ruột đặc biệt là nhóm Samonellla, phẩy khuẩn tả có thể tồn tại trong nước khá lâu. Người ta đã tìm thấy các vi khuẩn gây bệnh tả, thương hàn, phó thương hàn, lỵ… trong nước máy của thành phố có nguồn nước bị nhiễm bẩn. Ngoài ra, nếu sử dụng nước bẩn thường xuyên còn dẫn đến những bệnh nguy hiểm khác, ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Hiện tại, người dân ở các khu chung cư đang chấp nhận sử dụng máy lọc nước sinh hoạt để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của chính mình !
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook