Onpage cơ bản nhất cho seo

Thảo luận trong 'Tối ưu Website' bắt đầu bởi bep36hn, 12/5/18.

Đã xem: 2,538

 1. bep36hn Thành Viên

  Như các bạn đã biết seo onpage luôn là một bước quan trọng để giúp website của bạn có một nền móng tốt . Bạn luôn muốn website của mình được tối ưu để thân thiện và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như google, bing....Vậy làm thế nào để tối ưu cơ bản cho một website thương mại điện tử một cách tốt nhất .

  Url thân thiện với người dùng : rất nhiều người cho rằng url thân thiện với người dùng là các url ngắn và có chứa từ khóa nhưng trên thực tế thì không phải vậy những url dài vẫn có thể có thứ hạng tốt và trong các tài liệu của google chưa bao giờ xác nhận về đường dẫn url có ảnh hưởng thích cực đến kết quả tìm kiếm .

  Thẻ Tiêu đề: đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của on page . Bạn chắc chắn phải để từ khóa mình cần seo trong thẻ Title để người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm có thể nhận biết được website của bạn đang nói về chủ đề gì .

  [​IMG]

  Thẻ miêu tả: nó đóng vai trò rất quan trọng đối với người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm bởi nó được hiển thị trên bảng xếp hạng từ khóa giúp người dùng hiệu được một cách tóm tắt về sản phẩm, thông tin mà họ tìm kiếm giúp họ nhanh chóng tìm được kết quả mà mình cần tiết kiệm được thời gian tìm kiếm ( tối ứu cho người dùng chính là tối ưu cho các công cụ tìm kiếm ). Chèn từ khóa 1 cách thông minh kèm theo những miêu tả hấp dẫn sẽ thu hút người dùng vào website của bạn hãy xem giayhuymanh.com một website bán giày nam được tối ưu onpage tốt cho seo .

  Thẻ từ khóa(Meta keyword): Trước đây chúng có tác dụng tăng thứ hạng trên google nhưng đã từ lâu chúng đã bị google bỏ qua bởi về cơ bản chúng không được hiển thị cho người sử dụng thấy trên các công cụ tìm kiếm . Cho nên bây giờ bạn cũng không cần phải sử dụng thẻ này nữa .
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thuyvt Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Bài chia sẻ của bạn nói khái quát quá, chưa nói rõ được các thẻ trên chi hết à. Mong những bài viết sau của bạn sẽ chi tiết hơn nhé. Chúc bạn thành công!
   
 3. thanhduongjp Thành Viên

  Số bài viết: 34
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Onpage cơ bản nhất là nội dung lôi cuốn, hữu ích

  Tại sao mọi người ở lại lâu trên website bạn? có thể vì bạn có nội dung rất hấp dẫn, chí ít là cung cấp đủ thông tin mà họ đang tìm kiếm. Mình tin rằng các website có top cao trên Google hầu hết đó là những url có chất lượng nội dung rất cao.

  Bạn cần viết nội dung tốt ở 3 khía cạnh: từ khóa, thông tin hữu ích và trải nghiệm người dùng tốt (dễ đọc, dễ nhìn). Tiếp theo hãy viết một title hay, một descriptions ấn tượng. Hai yếu tố này kết hợp offpage tốt sẽ được Google cất nhắc nâng hạng url đó, lúc này bài viết của bạn mới đến được “tay” người dùng.

  Còn mấy cái kia chỉ là tối ưu lúc mới làm , chưa nói nên vấn đề gì nhiều cả
   

Chia sẻ trang này