Palang xich Nitto VP5-10 -1 tấn – 5 m

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi pingmaxno1, 8/6/16.

Đã xem: 111

 1. pingmaxno1 Thành Viên Tích Cực

  Pa lăng kéo tay NITTO 1 tấn 5 mét của Nhật Bản b chất lượng bảo đảm, giá rẻ nhất thị trường hiện giờ, hoàn toản chứng chỉ và CO,CQ.


  [​IMG]

  Tên thiết bị :Pa lang xich kéo tay Nitto 1 tấn 5 mét


  Nguồn gốc: Japan

  Chiều cao nâng hạ: 5 mét ( Có thể thay xích đến 30m )

  Hãng tạo ra: Nitto

  Trọng tải nâng: 1 tấn

  Khối lượng cả thùng: 13 kg

  Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn

  Chính sách bảo hành: 06 tháng

  Khối lượng: 12 kg

  Model: 10VP5


  Đánh giá thiết bị pa lăng xích nitto 1 tấn 5 mét

  Pa lang xich kéo tay Nitto 2 tấn 3m là sản phẩm được tổ chức chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Japan và phân phối đầy đủ CO-CQ trên toàn quốc.


  Theo tiêu chuẩn của nhà chế tạo, các thiết bị palăng kéo tay Nitto có chiều dài dây xích hay chiều cao nâng hạ rơi vào khoảng 3m và 5m, bên cạnh đó công ty chúng tôi có thể thay xích theo đề nghị của người mua với chiều dài dây xích tối đa là 30m.

  Mọi thông tin chi tiết về thiết bị pa lang xích kéo tay Nitto 2 tấn 3m xin liên hệ với chúng tôi theo số Holine để được tham vấn, hỗ trợ kỹ thuật , giúp sức mua hàng chuẩn xác và thiết thực nhất .

  Khi có lực kéo cần thiết lên dây xích là quay đĩa xích và trục vít, khi đó bánh vít đĩa xích được dẫn động qua bộ truyền trục vít làm xích di chuyển và kéo hàng hóa chuyển động lên xuống hoặc theo phương ngang tùy mục đích người mua, Bánh đía trục vít chạy như một bánh đà hoặc một đòn bẩy giúp việc nâng hạ hàng hóa vươn lên là nhẹ nhàng hơn toàn bộ.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook