PHẦN MỀM NUÔI NICK TIKTOK TỰ ĐỘNG MỚI NHẤT 2024

Thảo luận trong 'Công cụ Marketing' bắt đầu bởi duongnvmphanmemmkt, 27/5/24.

Đã xem: 86

 1. duongnvmphanmemmkt Thành Viên

  I. Tính năng phần mềm nuôi nick MKT Tiktok
  Để cung cấp giá trị tối ưu cho người dùng, phần mềm MKT Tiktok đã được bổ sung thêm nhiều tính năng khác, nhằm cung cấp lợi ích tối đa cho người sử dụng. Hãy cùng khám phá các tính năng thú vị sau đây nhé.

  [​IMG]

  Các tính năng của MKT Tiktok
  1. Quản lý tài khoản số lượng lớn
  Phần mềm quản lý tài khoản Tiktok mang đến cho bạn khả năng quản lý không giới hạn số lượng tài khoản. Công cụ tạo danh mục tiện ích giúp bạn phân loại các tài khoản dựa trên nhiều nhu cầu riêng biệt. Với giao diện thông tin được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ nhìn, bạn có thể dễ dàng hiểu và theo dõi hoạt động của từng tài khoản mà không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào.


  2. Tương tác tài khoản
  Đây là tính năng nuôi tài khoản Tiktok dựa trên các chủ đề. Thực hiện chỉ một thao tác đơn giản là click vào các hành động mong muốn và tiếp theo đó lưu kịch bản hoạt động lại. Ngay lập tức, bạn đã tạo được một kịch bản tự động phục vụ cho việc quản lý tài khoản Tiktok theo yêu cầu của mình.


  3. Seeding tự động
  Phần mềm nuôi nick Tiktok cũng được tích hợp thêm tính năng seeding cho cả video và livestream. Điều này hỗ trợ rất tốt cho các tài khoản trong quá trình xây kênh, giúp những video hay livestream bán hàng của các bạn tiếp cận được rất nhiều người dùng.

  4. Chức năng viral
  Với chức năng viral, các bạn có thể cho các tài khoản tự động đăng tải video hàng loạt. Ngoài ra, MKT Tiktok còn có tính năng tự động gắn giỏ hàng, link affiliate cũng như là những tính năng ưu việt khác như tự động follow, unfollow theo chủ đề.

  5. Quét dữ liệu
  Với tính năng quét dữ liệu, MKT Tiktok mang lại cho người sử dụng một lượng thông tin vô hạn. Giúp các bạn có thể phân tích bức tranh chân dung khách hàng đầy đủ và rõ nét. Hơn thế nữa, tính năng này còn giúp các bạn có được thông tin về những người dùng Tiktok đang quan tâm đến ngành hàng mà các bạn kinh doanh.

  6. Tính năng khác
  Ngoài ra, phần mềm MKT Tiktok còn có rất nhiều tính năng khác như thay đổi thông tin tài khoản, mật khẩu, ảnh đại diện theo ý muốn.

  II. Video Demo tính năng
  Mời các bạn xem video demo tại Youtube Minh Duong MKT

  Các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm vui lòng liên hệ
  Call/Zalo: 0866.972.625 (Minh Duong MKT)
  Để thanh toán và được hướng dẫn sử dụng phần mềm nhé.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook