Phần mềm gửi email marketing hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính' bắt đầu bởi khahieutop, 10/2/20.

Đã xem: 265

 1. khahieutop Thành Viên

  Có rất nhiều tình cảm trôi nổi về email. Nó khó chịu, nó đi xa. Nó làm tôi phát điên lên. Nhưng mọi người thực sự đang nói gì và họ tương tác với email như thế nào?

  Twilio SendGrid gần đây đã thực hiện một nghiên cứu phỏng vấn 40 người tham gia có trụ sở tại Anh và Mỹ qua các thế hệ để có được những câu trả lời chính xác này. Những người được hỏi được phân bổ đồng đều giữa Gen Z, Millennials, Gen X và Baby Boomers. Tìm hiểu thêm về Email marketing tại phanmemmarketing. vn

  Các nhóm đều trả lời 3-5 câu hỏi về các email họ nhận được và lý do tại sao họ trả lời hoặc tham gia theo cách họ đã làm. Họ cũng cung cấp ảnh chụp màn hình về lý do email cho phản hồi của họ. Vào cuối tuần, những người được hỏi đã phỏng vấn và hỏi thêm câu hỏi để cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về chất lượng.

  Bạn nghĩ bạn có thể đoán các câu trả lời dựa trên địa lý và độ tuổi tốt đến mức nào? Chúng tôi đã biên soạn một bài kiểm tra dựa trên những phát hiện để bạn có thể tìm hiểu.

  Chúng tôi hy vọng câu trả lời sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn nữa cho chương trình email năm 2020 của bạn. Sau bài kiểm tra, hãy đọc tiếp những lời khuyên và lời khuyên của chúng tôi dựa trên nghiên cứu và cách truy cập hướng dẫn đầy đủ!

  Hành trình

  Một số câu trả lời có thể trở nên dễ dàng với bạn, trong khi những câu trả lời khác có thể làm bạn ngạc nhiên. Dù bằng cách nào, đây là một số vấn đề lớn từ bài kiểm tra:

  Những người trả lời cũ thường có nhiều địa chỉ email hơn so với những người trẻ tuổi hơn đơn giản vì họ đã trực tuyến trong một thời gian dài hơn. Baby boomers và Gen Xers cũng có nhiều khả năng có cách tổ chức hộp thư đến chính thức với các thư mục.

  Những người được hỏi trong tất cả các thế hệ thừa nhận đã cung cấp email của họ cho tối đa 100-150 thương hiệu khác nhau.

  Các nhà bán lẻ nên gửi email quảng cáo không quá một lần một tuần (qua đó và những người được hỏi nói rằng họ bắt đầu thấy khó chịu).

  Gửi giảm giá cho hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn có thể là một chiến thuật hiệu quả, đặc biệt là khi mức giảm giá là 40% hoặc cao hơn.

  Bạn có thể nhận được một chút quá cá nhân với email. Tránh xa bất kỳ thông tin cá nhân sâu sắc ngoài lịch sử mua!

  Trải nghiệm dịch vụ email marketing với phanmemmarketing. vn/phan-mem-email/

  Hy vọng, những sự thật thú vị này có thể giúp hướng dẫn và thông báo chiến lược tiếp thị qua email của bạn vào năm 2020. Luôn có chỗ để cải thiện! Có rất nhiều thông tin chi tiết và dữ liệu trong báo cáo mà chúng tôi không thể tham gia vào bài kiểm tra. Tải về nó ngay hôm nay!


  Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. muathuca2014 Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Gửi giảm giá cho hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn có thể là một chiến thuật hiệu quả, đặc biệt là khi mức giảm giá là 40% hoặc cao hơn. Hiện nay phần mềm rất nhiều, bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhé
   
 3. vunhattrang Thành Viên

  Số bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  cho mình hỏi phần mềm nay có tốn phí không nhỉ? mình đang tính dùng cái này. nhưng cũng chưa biết thế nào. vì gửi mail với những người không có nhu cầu sẽ bị phiền.