Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym - Lắp đặt toàn quốc, Tư vấn tận tình

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính' bắt đầu bởi khacanh1992, 19/9/18.

Đã xem: 662

 1. khacanh1992 Thành Viên Mới

  Sẽ thật cũ kỹ và lỗi thời nếu bạn cứ tiếp tục cách quản lý cũ kĩ và thủ công với phòng tập của mình. Thế kỉ 21 là thời đại của máy móc công nghệ, tại sao không để máy móc, công nghệ thực hiện giúp bạn. TimeSoft xin gửi đến bạn phần mềm quản lý phòng gym miễn phí TimeGym!

  [​IMG]


  5 lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym miễn phí
  1. Tiết kiệm thời gian
  Phần mềm quản lý phòng tập gym giúp cho các chủ phòng tập dễ dàng quản lý ngày, giờ tập của hội viên theo gói đã đăng kí, quản lý thông tin vào ra của hội viên. Bạn sẽ thực hiện dễ dàng và chính xác các thao tác như: gia hạn gói tập, nâng cấp, đóng băng, chuyển nhượng hoặc hủy gói tập. Bạn cũng sẽ hạn chế được tối đa những sai sót trong quá trình quản lý và tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của phòng tập.

  2. Tiết kiệm chi phí
  Chi phí quản lý là chi phí không thể thiếu của mỗi hoạt động kinh doanh, bao gồm thuê nhân viên quản lý, nhân viên kế toán, nhân viên thống kê kho,... cùng các máy móc trang thiết bị tốn kém. Những chi phí này sẽ lớn hơn rất nhiều việc bạn đầu tư cho một phần mềm có thời hạn trọn đời. Ngày nay, chỉ với một phần mềm quản lý phòng gym chất lượng là bạn đã hoàn thành đến 80% công việc quản lý rồi.

  3. Lưu trữ và thống kê thông tin khách hàng
  Máy móc sẽ lưu trữ thông tin khách hàng và hoạt động của họ chính xác và chi tiết đến từng ngày giờ. Chúng giúp các chủ phòng tập lưu trữ tất cả các thông tin một cách lâu dài và bảo mật để kiểm soát khách hàng, thống kê và nghiên cứu kế hoạch phát triển phòng tập lâu dài, bao gồm các nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân, nhu cầu hay sở thích… Tất cả những thông tin này đều có thể dễ dàng được tra cứu lại khi cần một cách nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch.

  4. Giám sát và quản lý chặt chẽ thu chi
  Không chỉ vậy, phầm mềm quản lý phòng tập thể hình còn giúp các chủ phòng tập thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các khách hàng mua gói tập hay phụ kiện phòng tập. Nhu cầu đồ ăn, nước uống hay vật dụng hỗ trợ tập gym luôn được các khách hàng quan tâm và có nhu cầu lớn.

  5. Bảo mật thông tin tuyệt đối
  Các phần mềm quản lý phòng gym sẽ được xây dựng bởi đội ngũ kĩ sư chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo không bị đột nhập hay tấn công bởi bất kì thế lực đen bên ngoài nào. Phần mềm cũng được thiết kế để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên của mình. Trong khi người quản lý có thể toàn quyền hiển thị và sử dụng thông tin thì các nhân viên chỉ có thể hiện thị một phần, giúp bạn quản lý kiểm soát nhân viên chặt chẽ, hạn chế rủi ro và bị bán thông tin ra bên ngoài.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook