Phần Mềm Reup Video Tiktok Bằng Phần Mềm Ninja Tiktok Chrome

Thảo luận trong 'Tin tức về các bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi namnh22, 21/5/24.

Đã xem: 108

 1. namnh22 Thành Viên

  Reup Tiktok là tính năng mới của Ninja Tiktok Chrome. Với tính năng mới này, công cụ tải lại video Tiktok này hứa hẹn sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa và có được trải nghiệm tốt nhất. Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách reup video Tiktok lên phần mềm Ninja Tiktok Chrome.

  I. Lợi ích của reup video tiktok
  Reup video Tiktok là tính năng cho phép người dùng đăng lại video từ các nền tảng khác nêu trên. Việc reup video Tiktok mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt với các chủ cửa hàng trực tuyến, tính năng reup live Tiktok sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của họ.

  • Tiết kiệm thời gian: Không cần tốn thời gian quay và chỉnh sửa video Tiktok mới. Thay vào đó, bạn chỉ cần chỉnh sửa video theo cách hơi khác so với bản gốc để tránh bản quyền. Sau đó tải lại video lên kênh của bạn.

  • Tránh bí ý tưởng: Nhiều Tiktoker cảm thấy khó khăn khi đưa ra ý tưởng nội dung mới. Nhờ Tiktok Video Reup, bạn có thể đa dạng hóa nội dung kênh của mình.

  Vậy làm cách nào để bạn có thể reup video Tiktok?, live Tiktok. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách reup video tiktok lên phần mềm hỗ trợ.

  II. Hướng dẫn Reup video Tiktok trên phần mềm Ninja Tiktok Chrome.
  Quá trình reup video tiktok bao gồm tải video Tiktok số lượng lớn, chỉnh sửa video Tiktok và cuối cùng là đăng video Tiktok lên Ninja Tiktok Chrome. Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cách tải video Tiktok hàng loạt. Chúng tôi cũng đã giải thích cách chỉnh sửa video Tiktok bằng phần mềm. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải lại video Tiktok lên như bước cuối cùng để đưa chúng lên kênh của bạn. Nói một cách đơn giản thì đây chính là bước đăng tải video mà bạn muốn reup lại.

  [​IMG]
  Bước 1: Bạn truy cập vào tool reup tiktok bằng mật khẩu và tài khoản được phần mềm Ninja cấp.

  Bước 2: Tại giao diện nhấn chọn những tài khoản tiktok bạn muốn reup video tiktok => Nhấn chuột phải => Chọn Đăng video.

  [​IMG]
  Bước 3: Nhấn Thêm mới=> Nhập nội dung tại các trường như nội dung, mô tả, hashtag = Chọn Video nếu muốn reup 1 video hoặc Random video for Folder nếu muốn reup nhiều video => Nhập đường dẫn tới thư mục chứa những video đã edit trước đó => Nhấn Áp dụng.

  [​IMG]
  ==> Xem thêm Cách tăng follow, buff follow bằng phần mềm Ninja TiktokChrome

  Bước 4: Sau khi thiết lập xong, bạn sẽ quay lại giao diện của tính năng => Nhấn Bắt đầu để thiết lập các chỉ số => Sau khi thiết lập xong, nhấn chọn Bắt đầu một lần nữa để tiến hành reup video tiktok hàng loạt.

  [​IMG]
  Sau khi reup video thành công trên kênh của mình, hãy thử những cách tăng tym tik tok để kéo tương tác về cho kênh. Khi lượng tương tác cao, video có thể lên xu hướng nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó sẽ góp phần xây dụng và phát triển thương hiệu, uy tín cá nhân của bạn.

  Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn reup video tiktok hàng loạt trên Ninja Tiktok Chrome chi tiết nhất có thể. Như đã nói trước khi có thể reup lại như hướng dẫn ở trên, bạn cần tải video về và edit chúng trên phần mềm để không bị đánh bản quyền.

  ===> Video hướng dẫn Reup video Tiktok bằng phần mềm Ninja TiktokChrome

  – Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua:

  Hotline/ Zalo: 0379698601
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook