Phân tích các yếu tố SEO Off Page (Phần 2)

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi XuongRong, 6/6/16.

Đã xem: 740

 1. XuongRong Thành Viên Tích Cực

  Trong phần 1, vnseosem đã phân tích giúp các bạn 4 yếu tố quan trọng trong seo offpage. Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 yếu tố còn lại trong seo offpage mà bạn nên biết.

  5. Tận dụng Social media

  Social media là mảnh đất màu mỡ giúp bạn phát triển website của mình. Facebook, google plus, twitter,… được biết là những mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Số lượng người dùng vô cùng lớn trên các mạng xã hội có ảnh hưởng mạnh mẽ tới quá trình seo. Bởi vậy, hãy tạo lập fanpage và tận dụng ưu thế của chúng để làm seo.
  mang-xa-hoi.png
  Tận dụng mạng xã hội để làm seo


  6. Blog comment

  Bạn không nên áp dụng phần mềm Auto Comment để hình thành backlink nhanh trên các blog, diễn đàn. Các thuật toán của google rất dễ phát hiện những lỗi này và website của bạn rất dễ bị “out”. Thực tế những backlink chỉ xuất hiện được 1 tuần giúp tăng xếp hạng hiệu quả nhưng nếu bị website kia xóa mất thì sẽ khiến trang của bạn rơi vào tình trạng khốn khổ hơn.

  7. Quảng bá trang web

  Quảng website trên hệ thống báo mạng điện tử để PR cho chính thương hiệu của mình là phương án hiệu quả giúp thu hút khách hàng truy cập nhiều lần và nhận được xếp hạng tốt hơn. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp tốn nhiều chi phí đối với mỗi seoer. Thêm vào đó, nếu google cấm việc trả tiền cho các liên kết bởi vậy nhiều người thường không chắc chắn đây liệu có được xem là yếu tố cần thiết trong seo hay không.

  =>>> Kết luận khi xây dựng hệ thống Backlink

  Đối với seoer, xây dựng hệ thống backlink có chất lượng thì đòi hỏi phải có thời gian để phát triển cũng như duy trì. Chính dựa trên xây dựng hệ thống backlink mà trang web của bạn sẽ tăng Trustrank, Pagerank, thứ hạng từ khóa và website của bạn sẽ phổ biến rộng rãi. Điều quan trọng trong seo offpage là phải nhẫn nại và làm một cách chắc chắn từng bước một để tránh dính phải những thuật toán của google. Với những phân tích ở trên, hy vọng bạn đã có những kiến thức cơ bản để seo offpage trên blog và website.

  Xem thêm: thói quen gây ung thư

  Chúc các bạn thành công!
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  taizalovn thích bài này.
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook