Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại công ty Luật Hoàng Phi

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi namnghean, 17/10/19.

Đã xem: 138

 1. namnghean Thành Viên Kì Cựu

  Các cá nhân, tổ chức muốn thay đổi đăng ký kinh doanh có thể ủy quyền cho đơn vị hỗ trợ pháp lý thực hiện thủ tục và trả phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh.

  Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh là một khoản tiền mà doanh nghiệp trả cho cơ quan, tổ chức đã tiến hành giúp mình việc thay đổi đăng ký kinh doanh. Khoản tiền này là phí dịch vụ thực hiện các thủ tục pháp lý do cơ quan, tổ chức thực hiện thay quy định.

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp mong muốn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh nhưng vì không có kinh nghiệm tiến hành các thủ tục pháp lý nên rất lúng túng trong việc chuẩn bị thay đổi đăng ký kinh doanh. Do vậy mà các công ty luật, các văn phòng luật sư đã cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh để hỗ trợ cho mọi chủ thể kinh doanh. Công ty Luật Hoàng Phi với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi giai đoạn phát triển, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh với mức phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh vô cùng hợp lý.

  [​IMG]

  Luật Hoàng Phi hỗ trợ gì khi thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp?

  Trước khi tìm hiểu về phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, hãy cùng tìm hiểu các công việc Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ cho Quý vị:

  Thứ nhất, tư vấn cho doanh nghiệp về vấn đề thay đổi đăng ký kinh doanh: pháp luật quy định thế nào về thay đổi đăng ký kinh doanh? có nên thay đổi đăng ký kinh doanh hay không? Thay đổi thế nào để mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp?...

  Thứ hai, soạn thảo biên bản họp thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ soạn thảo biên bản họp phù hợp: biên bản họp của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần; biên bản họp của hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên).

  Thứ ba, soạn thảo điều lệ mới cho doanh nghiệp theo những nội dung đăng ký thay đổi.

  Thứ tư, thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở hoặc hỗ trợ doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh trực tuyến qua mạng điện tử.

  Thứ năm, nhận kết quả thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Thứ sáu, nộp hồ sơ thông báo đến cơ quan đăng ký kinh doanh về mẫu dấu mới của doanh nghiệp.

  Thứ bảy, hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

  Luật Hoàng Phi hỗ trợ các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh với mức phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh hợp lý

  Luật Hoàng Phi luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hiệu quả công việc mà khách hàng yêu cầu. Đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với nghề - chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh, mọi bước chuyển mình đầy khó khăn trắc trở, đặc biệt là trong hoạt động thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được chúng tôi trực tiếp tư vấn:

  + Hotline: 0981.378.999

  + Email: lienhe@luathoangphi.vn.

  Luật Hoàng Phi – đảm bảo chất lượng công việc, hiệu quả về thời gian, chi phí hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về trình tự thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh và mức phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook