Phòng chống ung thư nhờ các loại thảo mộc và gia vị

Thảo luận trong 'Y học' bắt đầu bởi thienthao66, 26/7/17.

Đã xem: 347

  1. thienthao66 Thành Viên

    Bạn có tin rằng các loại thảo mộc và gia vị có khả năng ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

    Tỏi

    Tỏi là một trong những loại gia vị quen thuộc mà các gia đình không thể thiếu, đây không chỉ là loại gia vị dùng trong chế biến món ăn mà còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư mạnh nhất. Tỏi hỗ trợ điều trị rất tốt các bệnh về dạ dày, trong đó có ung thư dạ dày.

    [​IMG]

    Nghệ

    Theo các nhà nghiên cứu, trong nghệ có chứa các thành phần giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, vì vậy hãy sử dụng chúng thường xuyên nhé!

    Gừng

    Ngoài 2 loại củ trên, gừng cũng được đánh giá rất cao trong việc phòng chống ung thư, trong gừng có hàm lượng chất chống viêm và chống oxy hóa khá cao.

    [​IMG]

    Cây kinh giới

    Trong cây kinh giới có chứa hàm lượng chất giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, hơn nữa, trong loại cây này cũng có nhiều chất chống oxy hóa, giúp làm chậm sự lây lan của ung thư.

    Không chỉ có những loại thảo mộc và gia vị trên, ớt hay nhụy nghệ tây cũng có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, vì vậy hãy bổ sung chúng vào bữa ăn hàng ngày để phòng chống ung thư nhé!


     
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook