Phương pháp để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính' bắt đầu bởi dotuan125, 4/3/20.

Đã xem: 51

 1. dotuan125 Thành Viên

  Sam Walton, người sáng lập tập đoàn Wal-Mart, đã làm được điều kỳ diệu khi đem những sản phẩm đến toàn thế giới với một giá thấp không thể tin được.
  Xin giới thiệu những nguyên tắc vàng mà nhà tỷ phú đại tài này vận dụng trong quá trình điều hành công ty của mình.
  • Hãy tận tụy với công việc kinh doanh của bạn.
  Hãy tin tưởng vào nó hơn bất kỳ ai khác. Tôi nghĩ rằng tôi đã khắc phục được những khiếm khuyết của bản thân bằng sự đam mê hoàn toàn mà tôi dành cho công việc của mình.
  • Chia sẻ lợi nhuận với các thành viên trong công ty và hãy cư xử với họ như những cộng sự.
  Ngược lại, họ cũng sẽ coi bạn như một cộng sự và cùng hợp tác. Tất cả sẽ diễn ra tốt đẹp hơn cả sự mong đợi của bạn. Hãy duy trì một tập đoàn và nắm giữ quyền kiểm soát nếu bạn muốn, hãy xử sự như một nhà lãnh đạo “làm đầy tớ” cho việc cộng tác này.

  • Tạo động cơ làm việc cho cộng sự. Chỉ có tiền và địa vị hay chức vụ thôi thì chưa đủ.
  Ngày này qua ngày khác, bạn phải nghĩ ra những cách thức mới lạ, hấp dẫn hơn để thúc đẩy và thách thức các cộng sự của bạn. Đặt ra những mục tiêu thật cao, khuyến khích cạnh tranh và rồi hãy ghi nhận những kết quả đạt được.
  • Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người trong công ty.
  Bạn phải tìm cách để khiến họ bộc lộ những suy nghĩ của mình. Những người ở “tiền tuyến” - những người thực sự trò chuyện với khách hàng, là những người duy nhất biết được điều gì đang diễn ra ở.
  • Bơi ngược dòng và hãy tìm ra một hướng đi khác.
  Bạn đừng quan tâm đến những lời nói khuyên thông thái mang tính ước lệ. Nếu tất cả mọi người đều làm theo một cách thì sẽ có cơ hội tốt cho bạn có thể tìm ra một hướng đi ngược lại.

  [​IMG]

  Trên đây là một số nguyên tắc thông thường, thậm chí một số người còn cho rằng nó quá đơn giản. Nhưng khó khăn và thử thách thực sự là ta phải thường xuyên tìm ra cách để thực hiện nó.

  Tuy nhiên, trong thời kỳ công nghệ số để doanh nghiệp Việt tăng trưởng thực sự và lâu bền thì việc ứng dụng giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp IBOM đóng một vai trò vô cùng lớn.

  Phát triển mở rộng, đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp, mở rộng hoạt động sản xuất đó là những chiến tích mà giải pháp IBOM giúp các đơn vị doanh nghiệp tăng trưởng khi ứng dụng.

  IBOM đa dạng các phân hệ cung cấp: Quản lý đầu tư, Quản lý thi công, Quản lý Cung ứng, Quản lý kho, Quản lý thiết bị, Quản lý công việc, Quản lý văn bản, Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý quy trình.
  1. Đẩy mạnh đổi mới công tác điều hành kinh doanh, cụ thể là thay đổi phương thức quản lý trên toàn bộ hệ thống, điều này giúp nhà quản lý tiếp cận và kiểm soát được mọi thông tin, nâng cao hiệu quả công việc, sản xuất kinh doanh và tăng lợi nhuận.
  2. IBOM góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tại tổng công ty cũng như các đơn vị, đồng thời giúp tổng công ty đánh giá toàn diện kết quả hoạt động của từng đơn vị để có chiến lược mới vững chắc.
  3. Quản trị hiệu suất liên tục và xuyên suốt từ các mục tiêu lớn cho đến công việc nhỏ cụ thể, từ mục tiêu cao nhất của công ty, đến từng phòng ban, từng cá nhân trong doanh nghiệp, với mục đích cùng nhau hoàn thành chiến lược tăng trưởng đã đề ra.
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp IBOM mang đến sự an toàn trong mọi thông tin của mọi tổ chức, giúp việc kiểm soát và điều hành doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn, giúp tăng trưởng lợi nhuận cao và bền vững.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/3/20
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook