Phương pháp thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết kế Tờ rơi, Brochure, Catologue' bắt đầu bởi nguyenkhanhha, 7/8/15.

Đã xem: 25,692

 1. nguyenkhanhha Thành Viên

  Catalogue được coi là một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu, tiếp cận khách hàng hiệu quả mà các doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong các chiến dịch Marketing thì việc thiết kế Catalogue phải được chú trọng trong từng chi tiết. Một mẫu Catalogue bắt mắt, được thiết kế ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như truyền tải được những hình ảnh đẹp nhất về sản phẩm.

  Chính điều đó, các doanh nghiệp tận dụng Catalogue như một công cụ cạnh tranh đầy hữu hiệu. Nhưng làm thế nào để có một bản thiết kế Catalogue độc đáo lại khiến các doanh nghiệp đau đầu trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng. Ở bài này, Go Luca chia sẻ bạn phương pháp thiết kế Catalogue chuyên nghiệp.

  1. Tạo được sự thu hút cho khách hàng khi thiết kế Catalogue

  Thu hút ngay từ trang bìa là một yếu tố đánh giá hiệu quả Catalogue tốt nhất. Một trang bìa ấn tượng phải được thiết kế bới những màu sắc quy chuẩn và hình ảnh chuyên nghiệp. Sử dụng quá nhiều chữ với những font chữ rườm rà sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán ngay lần đầu tiên nhìn thấy ấn phẩm của công ty bạn.

  Sức mạnh lớn nhất trong việc thiết kế Catalogue là hình ảnh, những hình ảnh trung thực, sắc nét, gắn liền với sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn ngay từ cuốn catalogue mà khách hàng đang cầm trên tay. Khi thiết kế Catalogue, bạn phải nêu bật được những đề mục và minh họa mà khách hàng cần quan tâm, đó là cách thu hút sự chú ý tốt nhất từ phía khách hàng.

  [​IMG]

  Tạo được sự thu hút cho khách hàng khi thiết kế Catalogue

  2. Đưa ra được giải pháp cho vấn đề của khách hàng

  Một thiết kế Catalogue hoàn hảo là chỉ cung cấp vừa đủ thông tin mà khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu. Một vấn đề còn bỏ ngõ, chưa được giải đáp sẽ thôi thúc khách hàng gọi và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Thiết kế Catalogue phải hướng tới những lợi ích làm họ thích thú khi mua sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Phải luôn nhớ rằng khách hàng không mua sản phẩm dịch vụ mà mua giải pháp cho vấn đề của họ.

  [​IMG]

  Đưa ra được giải pháp cho vấn đề của khách hàng

  3. Đưa ra lý do để hành động khi thiết kế Catalogue

  Sai lầm trầm trọng nhất là khi khách hàng cảm thấy có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của bạn nhưng không hề biết cách liên lạc. Vì thế để lại thông tin liên lạc của doanh nghiệp một cách rõ ràng, súc tích, ngắn gọn nhất khi thiết kế Catalogue là một biện pháp hữu hiệu để khách hàng biết phải làm gì khi tìm kiếm sản phẩm đó. Một vài lời đề nghị khiến khách hàng mua ngay sản phẩm đó là đưa ra lời đề nghị về giảm giá đặc biệt, tặng quà cho các đơn hàng. Hãy nhớ là phải kèm theo thời hạn số lượng giảm giá để thôi thúc khách hàng gọi điện ngay cho bạn.

  Thiết kế Catalogue nhằm tạo ra những giá trị cộng thêm cho khách hàng, phải thể hiện sự lôi cuốn, hấp dẫn, gây thiện cảm và nhấn mạnh vào các thông tin nổi bật. Thiết kế Catalogue phải lưu ý đến màu sắc, bố cục, phông nền. Go Luca tư vấn thiết kế Catalogue nổi bật bản sắc riêng của doanh nghiệp và phù hợp với định hướng trên thị trường.

  [​IMG]

  Đưa ra lý do để hành động khi thiết kế Catalogue

  Liên hệ Hotline: 0906 262 714, Email: nhanpt@goluca.net để nhận được tư vấn thiết kế Catalogue để có sản phẩm quảng cáo đặc sắc cho doanh nghiệp bạn. Thêm vào đó,Go Luca cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu trước và sau khi thiết kế Logo/ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đảm bảo tính độc quyền và thương hiệu của quý doanh nghiệp được bảo hộ trên thị trường Việt Nam và thế giới!

  Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại:
  http://goluca.net/info
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thamonline Thành Viên

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Bạn làm catalogue bao nhiêu tiền 1 trang thế bạn ? Mình đang cần thiết kế catalogue khoản 100 trang , bạn có thể vui lòng báo giá cho mình catalogue 100 trang duoc không
   
: adv-design