Quản lý cộng đồng: 7 Lời khuyên cho tiếp thị

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi tamty, 9/4/15.

Đã xem: 357

 1. tamty Thành Viên Đồng

  Tích hợp tìm kiếm đúng, sử dụng mạng xã hội và tiếp thị nội dung sẽ làm tăng khả năng thành công của chiến lược maketing. Một người quản lý trang mạng xã hội hiệu quả sẽ giúp thu hut lượng khách hàng theo dõi, làm tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn, và điều dĩ nhiên là lưu lượng truy cập sẽ nhiều hơn.

  [​IMG]

  Các yếu tố nào của một người quản lý mạng xã hội thực sự thành công ? Dưới đây là 7 yếu tố cơ bản để trở thành một người quản lý mạng xã hội thành công :

  1. Biết những gì bạn đang cố gắng để hoàn thành tốt nhất.

  Như với bất kỳ chiến lược marketing nào trước tiên bạn cần xác định mục tiêu của bạn.

  Bởi vì một số có thể được nhanh chóng chuyển đến một mục tiêu như tăng số lượng theo dõi của bạn trên Twitter, bạn nên đưa lên những vấn đề thảo luận thực sự có ý nghĩa, và khả năng được thảo luận cao.

  Không chỉ tập trung vào số lượng, nên tập trung vào chất lượng cộng đồng online của bạn. Cần xác định công việc kinh doanh của bạn là để giúp đỡ cộng đồng của bạn giải quyết những nhu cầu họ cần, tạo ra một sự tương tác thực sự với cộng đồng của bạn.

  2. Chỉ cắn những gì bạn có thể nhai

  Vấn đề lớn nhất của người quản trị mạng xã hội là làm tăng mức theo dõi của mình cho quá nhiều người không đúng với mục tiêu của mình.

  Cần phải xác định ai là đối tượng thực sự của mình. Sau khi đã xác định được ai là đối tượng và biết những gì họ quan tâm, bạn sẽ có lựa chọn tốt mà các kênh mạng xã hội, diễn đàn và các nguôn khác sẽ là nơi tốt nhất tương tác với họ.

  Xuất phát từ cái nhỏ nhất. Xây dựng cộng đồng của bạn dựa trên các chuyên mục nhất định phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn. Sau đó tạo ra một lộ trình tăng trưởng.

  3. Thể hiện sự tận tâm

  Một người quản lý cộng đồng không có sự dễ dàng. Nó đòi hỏi sự chú ý và khả năng thích ứng liên tục.

  Khi bạn là người quản trị cộng đồng, bạn online 24/7, điều đó tốt hay xấu, và trong quá trình xây dựng bất kỳ điều gì cũng có thể xãy ra, và khi đó đòi hỏi sự thích ứng phù hợp nhất.

  Diều này có nghĩa là không chỉ dành thời gian để tạo ra, sau một quá trình phát triển đảm bảo bạn tận dụng mọi cơ hội để kết nối, cần chuẩn bị sẵn những cấu trả lời cho các câu hỏi, các mối quan tâm của cộng đồng và kèm theo là địa chỉ và số điện thoại.

  4. Hãy coi mình là một người bình thường trong cộng đồng.

  Nếu bạn không từng đặt mình là một người bình thường có ở trong chính cộng đồng mình đang quản lý thì bạn sẽ không thể biết được cộng đồng cần gì

  Hãy xem xét việc online của bạn như là một phần bình thường trong cuộc sống, như bao người khác, tìm tòi , học hỏi, mở mang kiến thức.

  Và cần có những bước đi chính xác trong việc giới thiệu thương hiệu của bạn đến với cộng đồng, nó đòi hỏi sự đàm thoại, giải thích, nói lên sự hợp lý, nhanh chóng giúp đỡ khi họ cần.

  5. Đo thành công và thất bại

  Bạn cần đối mặt với nó, điều quan trọng là bạn phải biết chấp nhận khi sự thất bại thực sự xảy ra và tìm hiểu làm thế nào để phát triển chiến lược của bạn trong tương lai.

  Có khả năng tìm ra được nguyên do dẫn đến sự thanh công hoặc thất bại rất hữu ích cho công cuộc phát triển chiến lược dài hạn.

  6. Trao quyền quản trị cho người dùng

  Một cộng đồng trực tuyến thành công sẽ chứa những nội dung chủ yếu là của người dùng.

  Nếu trang mạng xã hội của bạn chỉ toàn là các liên kết của bạn, bạn đăng lên những nội dung của bạn và không có khả năng lôi kéo rộng lơn, điều này rất bất lợi cho bạn. Bạn nên có những thành viên thẳng thắn và có khả năng lôi kéo cao hơn.

  Tạo ra những câu hỏi và nội dung có khả năng được quan tâm, tạo ra nhiều lượt chia sẽ đến từ các thành viên trong cộng đồng của bạn.

  7. Đang những status dạng tâm sự của bản thân

  Đăng những câu chuyện đời thường thu hút sự quan tâm. Hãy kể chuyện của bản thân tạo sự hòa đông và chia sẽ. Điều này sẽ giúp bạn gắn bó với mọi người có trong cộng đồng của bạn.

  Xem thêm: xúc xích gây ung thư
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: web, seo web