Quảng cáo video- thủ thuật cần biết

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chạy Google Adword' bắt đầu bởi congaicuagio, 3/8/16.

Đã xem: 11,250

 1. congaicuagio Thành Viên

  1.Quảng cáo video tập trung vào các từ khoá cụ thể bạn nhắm tới
  Điều này rất quan trọng với chiến dịch quảng cáo video. Nhiều người nghĩ quảng cáo video sao có thể nhắm từ khoá. Nhưng với bất kì kênh quảng cáo nào, cả quảng cáo từ khoá hay Facebook thì từ khoá cũng rất quan trọng. Bạn có một video rất hay rất thu hút, nhưng nếu bạn không thể liên kết với đúng khách hàng của mình thì cũng không mang lại kết quả. Như vậy, yếu tố vẫn không thể thiếu là từ khoá. Nó cho bạn thấy bạn đang thể hiện với đúng mục tiêu khách hàng của mình. Bạn cần thêm các từ khoá liên quan, chèn từ khoá vào tiêu đề và nội dung, từ khoá phủ định cho quảng cáo video trên Google. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và cải thiện chất lượng quảng cáo video, đặc biệt là nếu bạn đang có một ngân sách giới hạn.

  Thủ thuật quảng cáo Google cho video với các từ khoá là bạn nên tạo quảng cáo video với một nhóm từ khoá khoảng 5 tới 10 từ khoá. Và để cải thiện chiến dịch tốt hơn nữa thì bạn nên đặt lớp phủ CTA cho chiến dịch của mình. Lớp phủ đó có thể là hướng tới kênh quảng cáo của bạn trên Youtube để xem nhiều video hơn hoặc là hướng tới website của bạn.
  2.Thời gian quảng cáo Google bằng video càng ngắn càng tốt
  Người xem rất dễ chán khi xem các video quảng cáo có thời lượng dài. Sự tập trung của người xem rất ngắn, nếu nó thực sự thú vị và có ý nghĩa thì sẽ giữ chân được họ lại, nhưng nếu họ không còn hứng thú thì có thể ngừng giữa chừng. Và theo các chuyên gia, sự tập trung của con người càng ngày càng ngắn. Chính vì thế các video có thời lượng càng ngắn càng dễ thu hút người xem nhiều hơn. Thời gian lý tưởng cho quảng cáo từ khoá bằng video trong khoảng từ 60 giây tới 90 phút.

  Đặc biệt hơn với các quảng cáo in-stream thì người dùng có lựa chọn bỏ qua video. Việc quảng cáo với thời lượng ngắn, và có thể tập trung người dùng trong khoảng 5s đầu tiên, sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.


  3.Chứng thực luôn mang lại kết quả mạnh mẽ. Nếu bạn có chúng hãy tận dụng chúng tốt nhất

  Người xem video có thể nghi ngờ khi bạn nói tới công ty hoặc sản phẩm của bạn. Quảng Cáo Google AdWords bằng video khi tiếp cận với khách hàng, ban đầu không thể không hoài nghi. Đó là điều hiển nhiên. Nhưng nếu bạn để một bên thứ ba giới thiệu về sản phẩm của bạn, điều đó sẽ tạo niềm tin cho khách hàng.

  Bạn có rất nhiều cách để đưa những bằng chứng từ khách hàng của bạn tới người xem. Bạn có thể thực hiện phỏng vấn hoặc các chương trình so sánh sản phẩm trong cộng đồng ( như quảng cáo Ariel) để tạo niềm tin. Bạn cũng có thể đưa bảng báo giá hoặc các văn bản chứng mình về sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa các tin nhắn hay các email khách hàng. Đồng thời, bạn phải đưa logo thương hiệu của bạn hiển thị trong suốt thời gian phát video. Khách hàng thấy thương hiệu của bạn sẽ được nhận diện tốt hơn.

  4.Đưa mục tiêu và sự nhất quán vào thông điệp của bạn

  Bạn cần xác định mục tiêu khách hàng của bạn là ai và họ quan tâm tới các gì trong video. Bạn cần xác định rõ ràng hai yếu tố này trước khi thực hiện chiến dịch sáng tạo cho mình. Và bạn đừng để quá trình bạn thực hiện sáng tạo bị ảnh hưởng bởi loại hình video. Bạn nên dựa theo người dùng để thực hiện quảng cáo từ khoá bằng video.

  Nếu bạn muốn thực hiện một video quảng cáo vui nhộn thì hãy chắc rằng, nội dung cũng như thương hiệu, cần phải có sự liên quan. Nó phải cho khách hàng thấy được thông điệp truyền tải có giúp gì được cho họ hoặc để họ ghi nhớ thương hiệu. Nó tạo sự nhất quán trong quảng cáo từ khoá bằng video. Đặc biệt, liên kết tới trang đích của bạn phải nhất quán và giống với nội dung video. Như vậy bạn sẽ cải thiện được tỉ lệ ROI cho chiến dịch của bạn.

  5.Tận dung nội dung có sẵn

  Bạn cần phải tạo quảng cáo từ khoá bằng video mới. Bạn có thể sử dụng lại nội dung cũ để thực hiện các chiến dịch mới. Bạn có thể thực hiện các nghiên cứu khách hàng thị trường tốt nhất để tạo ra được kich bản tốt hơn. Dựa vào nhu cầu và vấn đề cần giúp khách hàng giải quyết sẽ cho bạn một video với câu chuyện gần gũi hơn.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vnphadao Thành Viên

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Các lý do của bạn vẫn chưa thuyết phục, vẫn còn mơ hồ lắm nhé.
   
 3. aocuoinguoimap Thành Viên

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  quảng có video cũng là một nghệ thuật nhé, lại mình nghe nói chạy quảng cáo video sẽ tiết kiệm chi phí hơn có phải không nhỉ ?? hóng cao thủ vào góp ý chia sẽ nè
   
 4. luatviettin Thành Viên

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Gần đây trên facebook nhiều người bán hàng thông qua live stream rất hiệu quả. Cũng giống như bạn đang giao dịch trực tiếp với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với sản phẩm của bạn. Đây là phương thức bán hàng đang rất được ưa chuộng của các hãng bán lẻ trực tuyến như mỹ phẩm, hàng tiêu dùng. Người bán hàng có thể đăng các video trực tiếp hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm và ngay lập tức tiếp nhận ý kiến thắc mắc để giải đáp. Qua cuộc đối thoại ấy, người bán hàng có thể trực tiếp thuyết phục không chỉ một mà có thể là nhiều người khác đang theo dõi video của mình.