[ QUY ĐỊNH ] Bài viết có lượt xem cao được ưu tiên dán lên cao - Diễn đàn seo lớn nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi Aio-Aio, 25/2/16.

Đã xem: 8,175

 1. Aio-Aio Quản Trị Viên

  [ QUY ĐỊNH ] Các chủ đề có lượng đọc cao sẽ được dán lên cao trong chuyên mục Mua bán rao vặt dịch vụ, tại Diễn đàn seo lớn nhất Việt Nam VnSeo & Sem, để ghi nhận đóng góp của những thành viên đã đăng những bài rao vặt công phu, có nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp, không trùng lặp với nội dung trên các website khác, giúp cho diễn đàn chúng ta được nhiều người quan tâm hơn.

  Tại thời điểm đầu tiên áp dụng chính sách, những bài có lượt đọc từ 3.000 lượt view trở lên sẽ được dán lên cao trên chuyên mục Mua bán rao vặt dịch vụ. Tiêu chuẩn này sẽ được cập nhật theo hướng ưu tiên những bài có lượt đọc từ cao nhất xuống thấp nhất, sao cho số lượng tối đa sẽ là 1/2 danh sách bài đăng của trang đầu tiên trong chuyên mục http://vnseosem.com/forums/mua-ban-rao-vat-dich-vu.88/

  Các bài đạt tiêu chuẩn 3.000 lượt view trở lên nhưng chưa được dán lên cao trong chuyên mục, xin vui lòng post comment vào dưới bài viết này kèm theo đường link để được Moderator chăm sóc.

  Những bài có lượng truy cập thấp ở mức trung bình và dưới trung bình ( <100 lượt view trong một tháng sau khi đăng ) có thể bị xóa theo định kỳ để dọn dẹp diễn đàn nhằm tiết kiệm tài nguyên máy chủ.

  Trân trọng cám ơn !
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. williamsamson Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
 3. hellomedia Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Co quy định thế này thì các thành viên mới tích cực viết bài được, bài phải có chất lượng và nội dung hay thì mới được nhiều người đọc và được dán lên cao
   
 4. duyphuong537 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Standee chữ X là gì? Standee chữ X hay khung giá chữ X là khung hay giá treo banner, poster có ba chân cùng với hai thanh chống bằng nhựa hoặc kim loại chéo nhau. Hai thanh chống này gắn vào chân standee tạo thành hình chữ X nên gọi là standee chữ X. Chúng được sử dụng vật liệu rất cứng cáp để có thể làm giá đỡ cho các tấm bạt, poster, banner treo lên. Standee chữ X là một trong những ấn phẩm quảng cáo phổ biến hiện nay. Chúng thường được sử dụng để cung cấp thông tin. Nhằm quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Standee chữ X thường được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, hay đặt trước cửa shop bán hàng, nhà hàng và trưng bày ở một số nơi khác.