[ QUY ĐỊNH ] Bài viết có lượt xem cao được ưu tiên dán lên cao - Diễn đàn seo lớn nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi Aio-Aio, 25/2/16.

Đã xem: 6,149

 1. Aio-Aio Quản Trị Viên

  [ QUY ĐỊNH ] Các chủ đề có lượng đọc cao sẽ được dán lên cao trong chuyên mục Mua bán rao vặt dịch vụ, tại Diễn đàn seo lớn nhất Việt Nam VnSeo & Sem, để ghi nhận đóng góp của những thành viên đã đăng những bài rao vặt công phu, có nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp, không trùng lặp với nội dung trên các website khác, giúp cho diễn đàn chúng ta được nhiều người quan tâm hơn.

  Tại thời điểm đầu tiên áp dụng chính sách, những bài có lượt đọc từ 3.000 lượt view trở lên sẽ được dán lên cao trên chuyên mục Mua bán rao vặt dịch vụ. Tiêu chuẩn này sẽ được cập nhật theo hướng ưu tiên những bài có lượt đọc từ cao nhất xuống thấp nhất, sao cho số lượng tối đa sẽ là 1/2 danh sách bài đăng của trang đầu tiên trong chuyên mục http://vnseosem.com/forums/mua-ban-rao-vat-dich-vu.88/

  Các bài đạt tiêu chuẩn 3.000 lượt view trở lên nhưng chưa được dán lên cao trong chuyên mục, xin vui lòng post comment vào dưới bài viết này kèm theo đường link để được Moderator chăm sóc.

  Những bài có lượng truy cập thấp ở mức trung bình và dưới trung bình ( <100 lượt view trong một tháng sau khi đăng ) có thể bị xóa theo định kỳ để dọn dẹp diễn đàn nhằm tiết kiệm tài nguyên máy chủ.

  Trân trọng cám ơn !
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. williamsamson Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
 3. hellomedia Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Co quy định thế này thì các thành viên mới tích cực viết bài được, bài phải có chất lượng và nội dung hay thì mới được nhiều người đọc và được dán lên cao