Quy định tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2020 ra sao?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 8/8/20.

Đã xem: 463

 1. ducthu93 Thành Viên Kì Cựu

  Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2020 mục tiêu tiếp tục bổ sung nhân lực cho ngành y tế với hình thức xét tuyển đổi tượng tốt nghiệp THPT – BTVH.
  Quy định tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2020 ra sao?
  Hiện nay tất cả các trường cao đẳng trên cả nước trừ những trường đào tạo giáo viên đều thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì, quy tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh Sài Gòn năm 2020 sẽ thực hiện theo quy chế của Bộ gồm thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Căn cứ vào điều kiện nhà trường, Trường thông báo tuyển sinh cao đẳng Sài Gòn năm 2020 với nội dung như sau:

  [​IMG]
  • Ngành đào tạo: Cao đẳng hộ sinh
  • Hệ đào tạo: cao đẳng chính quy
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  • Hình thức tuyển sinh: Nhà trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đổi tượng tốt nghiệp THPT –BTVH. Với điều kiện tuyển sinh thuận lợi sẽ giúp phần nào giảm bớt áp lực thi cử cho các thí sinh.
  • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh các thí sinh trên cả nước, không giới hạn vùng miền, không phân biệt tôn giáo.
  Thời gian đào tạo cao đẳng hộ sinh Sài Gòn chính quy cũng giống với thời gian đào tạo
  Cao đẳng điều dưỡng sài gòn: Sinh viên theo học cao đẳng hộ sinh hệ chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y Tế. Sinh viên sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với lượng thời gian thực hành trên 60%. Đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện tạo nhiều thời gian cho sinh viên được thực hành thực tế, đút kết được nhiều kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp trong quá trình học tập tại trường. Chính vì vậy sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.
  Cách thức đăng ký học cao đẳng hộ sinh Sài Gòn như thế nào?
  Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cao đẳng hộ sinh Sài Gòn năm 2020 có thể đăng ký xét tuyển bằng các hình thức sau:
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ cao đẳng hộ sinh Sài Gòn năm 2020. Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ theo hướng dẫn bên dưới và nộp về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường:
  Nhà trường làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

  Xem thêm về thông tin tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. maihan7121 Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Mời các bạn đọc thêm các bài viết sau của chúng tôi về môi trường giáo dục cũng như các học phí - nỗi lo của các bậc phụ huynh: Học phí trường quốc tế TPHCM