Ra mắt tổ hợp Roman Plaza hiện đại nhất Lê Văn Lương

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi winwinpro, 26/11/16.

Đã xem: 138

 1. winwinpro Thành Viên Tích Cực

  Roman Plaza “áp lực” nào đang chờ đón trước giờ mở bán ?

  Với chiến lược “ cất nóc mới bán” liệu dự án Roman Plaza có hấp dẫn khách hàng ngay lần đầu mở bán vào ngày 26/11 tới, khi mà đây là một trong những dự án đầu tay được chủ đầu tư Hải Phát chào bán trước đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường BĐS hiện nay
  [​IMG]

  Dự án Roman Plaza là một trong nhiều dự án thuộc chuỗi sản phẩm của chủ đầu tư Hải Phát. Hải Phát đang sở hữu không ít bất động sản tại Hà Nội, tiêu biểu như Khu nhà phố thương mại 24h (ngã tư vạn phúc), Tổ hợp The Pride ( Tố Hữu, Hà Đông), The Vesta, Khu đô thị mới Văn Phú, Tân Tây Đô.

  Trong đó, Roman Plaza là dự án mang thương hiệu Hải Phát với phong cách kiến trúc nổi bật từ Châu Âu, ngôi sao sáng trong vô số chung cư dọc đường Lê Văn Lương kéo dài.

  Mặc dù đơn vị này đang được cho là sở hữu nhiều dự án khủng, thực tế cho thấy thương hiệu Hải Phát đang trở thành một đại gia mới trong làng bất động sản. Cùng với Nam Cường, trở thành 2 kỳ cùng địch thủ trên khu vực bất động sản dọc trục đường Lê Văn Lương. Đến nay Hải Phát đã đưa vào sử dụng 2 dự án lớn là tổ hợp The Pride và khu đô thị Tân Tây Đô. Điều này đồng nghĩa với việc chào bán Roman Plaza tới đây, một lần nữa khẳng định thương hiệu Hải Phát trên thị trương BĐS.

  Roman Plaza mặc dù được chủ đầu tư giới thiệu với những mỹ từ hấp dẫn có cánh như mang phong cách kiến trúc Châu Âu - Tân cổ điển sang trọng, là một tòa lâu đài kiêu kỳ và thanh lịch, tọa lạc nổi bật ở dải đất phía Nam...đồng thời dự án này đã khéo gán theo hạ tầng liên kết với các dự án hiện hàng đầu khu vực như Usilk City, HPC landmark 105, khu phố thương mại...

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi phóng viên khảo sát thực tế, dự án này sở hữu vị trí khá đắc địa với mặt chính giấp đường Lê Văn lương kéo dài, một mặt view sông Nhuệ -biểu tượng văn hóa lâu đời của thủ đô Hà nội. Đây là đường giao thông chính đi vào dự án, mặc dù tiếp giáp với khu làng Việt Kiều châu Âu nhưng ngăn cách bởi tường chắn bao quanh.

  Mặc dù có phần hạn chế về vị trí, thương hiệu uy tín chủ đầu tư chưa được khẳng định...tuy nhiên qua khảo sát mức giá dự kiến chào bán dự án này cũng không hề “rẻ” so với khu vực, cụ thể với mức giá dự kiến cho mỗi căn hộ Roman Plaza từ 26 – 28 triệu/m2 trong khi AnLand Nam Cường từ 24-27 triệu/m2; chung cư Định Công 24- 26 triệu/m2; chung cư Mubberry Land 35- 40 triệu/m2...

  Theo ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Hải Phát tại Hà Nội phân tích: Đã qua cái thời khách hàng cứ thấy sản phẩm là lao vào mua, sau hàng loạt những vụ việc trên thị trường trong thời gian qua, khách cần thận trọng trước mọi quyết định mua bán của mình ngoài việc xem xét kỹ lưỡng về vị trí, sản phẩm dự án... thì cũng cần tìm hiểu về năng lực tài chính minh bạch, lịch sử & thương hiệu của chủ đầu tư nữa...để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook