Review iPhone 13

Thảo luận trong 'Ios – Mac – Apple' bắt đầu bởi CuHuyChuong, 15/6/22.

Đã xem: 300

 1. CuHuyChuong Thành Viên Mới

  IPhone 13 vẫn giữ thiết kế phẳng với 5 màu: xanh, starlight, đỏ, midnight và hồng
  IPhone 13 mới có thiết kế cạnh vuông giống như iPhone 12 và 12 Mini, và chúng gồm 5 màu: xanh lam (blue), starlight, đỏ (product red), midnight và hồng. Dưới một số ánh sáng nhất định, màu hồng dịu trông gần giống với màu trắng.
  Ở mặt trước của iPhone là màn hình 6.1 inch đối với iPhone 13 và 5.4 inch đối với iPhone 13 Mini. Cả hai đều có tấm nền OLED giống như phiên bản iPhone 12 và 12 Mini. Các mẫu Pro được nâng cấp và tăng thêm tốc độ làm tươi màn hình, nhưng iPhone 13 và 13 Mini có độ sáng tăng đáng kể.

  Ngoài màu sắc, có hai thay đổi dễ thấy trong thiết kế của chúng. Một nút camera mới chứa các camera kép phía sau theo đường chéo. Và điểm khác biệt thứ hai là phần Notch mỏng hơn.

  Ngoài ra, iPhone 13 có một tấm chắn Ceramic phủ trên màn hình với khả năng chống bụi và nước là IP68, nghĩa là chúng có thể tồn tại ở độ sâu dưới nước 6 mét trong tối đa 30 phút.

  Về mặt kỹ thuật, cả hai điện thoại đều nặng hơn, nhưng sẽ khó nhận biết nếu bạn không xem các thông số kỹ thuật, có nghĩa là trọng lượng của nó tăng không đáng kể.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook