Rượu sâm đông trùng hạ thảo giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe

Thảo luận trong 'Y học' bắt đầu bởi thienphu92, 2/6/18.

Đã xem: 365

  1. thienphu92 Thành Viên Tích Cực


    1. Chế biến thành thức uống

    Cách dùng đông trùng hạ thảo này khá đơn giản, dễ thực hiện mà lại mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng bởi mọi dược tính của trùng thảo vẫn được giữ nguyên và dung hòa cùng thức uống dễ làm, dễ uống.

    - Đông trùng hạ thảo ngâm rượu sâm

    Cách làm: Sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con và nhân sâm với số lượng bằng nhau sau đó ngâm cùng rượu trong bình thủy tinh. Mỗi ngày sử dụng 1 chén nhỏ.

    Công dụng: Tốt cho sức khỏe những người bị suy nhược cơ thể, bổ thận, tráng dương, liệt dương,...

    Đông trùng hạ thảo được biết đến như một “thần dược” của thiên nhiên là sản phẩm thảo dược quý hiếm, có nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, trùng thảo chỉ phát huy tác dụng khi chúng được sử dụng và chế biến đúng cách. Mà thực tế, có không ít người biết đến tác dụng của đông trùng hạ thảo nhưng không biết cách chế biến, gây lãng phí, không hiệu quả mà còn có thể gây phản tác dụng đối với cơ thể. Vậy cách chế biến đông trùng hạ thảo như thế nào là đúng? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

    https://ancotnam.vn/dong-trung-ha-thao-nguyen-con.html


    - Rượu lộc nhung trùng thảo

    Cách làm: Nhung hươu 20g, đông trùng hạ thảo 90g ngâm trong 1,5 lít rượu trong tối thiểu 10 ngày là đem ra dùng được. Mỗi ngày uống 20 -30 ml.

    Công dụng: Giúp tráng dương, dưỡng huyết, dùng cho người bị suy nhược, liệt dương, thiếu máu,.. .

    - Hãm trà cùng đông trùng hạ thảo

    Cách làm: sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con 5g, nhân sâm 3 – 5g cho vào bình kín hãm cùng nước sôi để trong khoảng 10 phút. Uống liên tục trong 10 ngày.

    Công dụng: Dùng cho người liệt dương, di tinh, giúp ích khí tráng dương.
     
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook