Rượu vang Ý loại vang ngon hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi samimutu, 11/6/18.

Đã xem: 186

  1. samimutu Thành Viên

    Nước Ý- đất nước nức tiếng mang những đặc biệt rất riêng như những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, trường đấu nức tiếng Coloseum, giáo tuyến đường Duomo, hay các món ăn ngon như Zuccotto, cơm Rissoto.
    ko ngừng lại ở đó là tên tuổi của các chai rượu vang lâu năm đã làm cho nên nhãn hàng của rượu vang Ý trên khắp thế giới.
    Để hoàn tất 1 chai rượu người ta phải trồng nho trên chiếc đất được tuyển trọn hợp lý để có thể tạo ra 1 hương vị quá riêng cho chai rượu chát.
    Trên thế giới chủ yếu 2 vùng mang khí hậu đặc trưng là nhiệt độ cao lòng vòng năm, ít mưa và cái đất mang kết cấu phong hóa, đỏ tối, cất hàm lượng canxi cao và phần lớn khoáng chất. Chính là Vùng Bordeaux Pomerol, nơi tạo ra chai Pettrus nổi danh. Vùng còn lại chính là những thị xã của Monte La Conca, đây là nơi cho xây dựng thương hiệu chai rượu F Negroamaro Salento IGP nổi tiếng- thượng hạng.
    Chính những yếu tố về thổ nhưỡng đất đai, khí hậu và phương pháp khiến cho đặc biệt đã tạo nên mùi vị rất hấp dẫn với mùi hương ngọt ngào, có màu tím rất đầy và sâu sắc, phong phú và phức hợp của mùi hương kết hợp sở hữu dâu tây, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng.
    Chắc hẳn người mua cũng đã mường tưởng được phần nào vị ngon của chai rượu đặc thù này! Và muốn biết đa số các gì đã làm nên 1 chai rượu hấp dẫn??
    thông tin về chai rượu vang F Negroamaro
    · chiếc VANG: rượu chát đỏ.
    · GIỐNG NHO: Negro Amaro.
    · VÙNG TRỒNG NHO: Puglia - Italy.
    · cách khiến cho RƯỢU: Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, chọn lọc các chùm nho phải chăng nhất. Ở nhà máy sẽ chọn lựa một lần nữa để chọn ra các trái nho thấp nhất để làm ra chai F. Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 - 26°C trong thời gian 25 ngày tiếp theo rựou được chuyển sang lên men malolactic trong hậu sự gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để nâng cao thêm độ đặc trưng rượu được chuyển tiếp sang săng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Đây chính là bước ngoặt trong thứ tự làm cho rượu khi dùng gỗ sồi Cacasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt sở hữu thời gian vững mạnh kéo dài trong khoảng 100 - 200 năm, các thớ gỗ hơi mịn, do vậy rượu vang được ủ từ chiếc cỗ áo này sẽ cho ra 1 chai vang sở hữu mùi hương đặc thù. Rượu tiếp theo đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước lúc bán ra thị phần.
    · THỬ NẾM: Màu tím cực gần như hết và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm có những ghi chú tannin tương đối mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu tương đối dày tràn ngập trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy mang hương bơ, kem tương đối tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang mồm và mượt mà dễ chịu mang 1 kết thúc ngọt ngào và tinh tế.
    · THỰC PHẨM KẾT HỢP: tuyệt vời sở hữu các món ăn làm thịt nướng (lợn, bò, cừu,…), hoàn hảo với những món như bò Mỹ nướng và pho mát.
    Trong các cảm quan thì vị giác mới rất có thể cảm nhận hết hương vị của chai F Negroamaro Salento IGP hảo hạng. Còn gì ý nghĩa và lý tưởng hơn lúc lựa chọn 1 chai cho gia đình và khiến quà biếu? Chúng tôi tin rằng đây chính là món quà khôn cùng ý nghĩa và sang trọng với hương vị đặc trưng của nước Ý nức tiếng sẽ khiến cho ưng ý toàn bộ mọi thực khách khắt khe nhất.
    Hãy liên hệ mang chúng tôi : 0985.201.666 để được trả lời MIỄN PHÍ nhé.
     
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook