seo google là gì

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi quangthangqthl, 15/4/16.

Đã xem: 583

 1. quangthangqthl Thành Viên

  SEO là trong tiếng anh là Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là thống kê các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website, blog trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo,.... Và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Mục tiêu của SEO chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiềm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang.

  [​IMG]
  seo google là gì​
  Trong thời buổi kinh tế hội nhập ngày càng sâu rộng thì Internet dần trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Việc tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp hay các sản phẩm qua Internet là không thể bỏ qua. Các trang web sẽ là một công cụ tiếp thị không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng trong cả nước, hoặc toàn cầu. Và việc quảng bá website của doanh nghiệp cũng trở nên rất quan trọng. Tối ưu hóa máy tìm kiếm cho trang web (Search engine optimization – SEO) là một trong các dịch vụ quảng bá website thu được nhiều chú ý của các doanh nghiệp. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Thực tế thì cả SEO và Google Adwords đều nhằm mục đích đưa trang web của bạn lên top của trang kết quả tìm kiếm.

  [​IMG]

  Dịch vụ SEO mang lại uy tín của trang web. Có đến hơn 70% người sử dụng web không chú ý đến các quảng cáo được hiện thị trên trang tìm kiếm của Google vì họ biết đó là các quảng cáo dùng tiền để được lên thứ hạng cao chứ không phải vì trang web có uy tín hoặc là nội dung của trang web hấp dẫn và có lượng người dùng lớn.Với SEO thì website của bạn sẽ được hiển thị trên top của trang tìm kiếm chứ không phải trong khu vực quảng cáo của Google, và người dùng sẽ tin là trang web của bạn có uy tín với nội dung chứa dựng nhiều thông tin hữu ích. Khi đó trang web của bạn sẽ không lúc nào thiếu vắng bước chân của người dùng.Vậy các bạn nên làm SEO mang lại uy tín cho trang web của bạn có hiệu quả hơn Google Adwords.
  >>> Xem thêm: Thuốc kích thích rụng trứng không gây ung thư buồng trứng
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hoanganha1q2 Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Cái định nghĩa đó không dành riêng cho seo gg nhé, nó là seo nói chung trên tất cả các công cụ tìm kiếm như gg, big, yahoo,....
   
 3. ducminh90 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  Nhiều cty vẫn chơi Google Adword
   
 4. seongan Thành Viên

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  SEO là ngành mà nhiều bạn học ngành khác cũng có thể bay qua làm được
   
 5. biengiang Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 69
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 8
  SEO không có riêng cho google, bản chất là nó cheat các công cụ tìm kiếm thôi
   
 6. thaobui12345 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  mình cũng đang rất muốn học seo :)))
   
 7. dinhthosq Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Bây giơ thuê chạy google adword còn hiệu quả hơn thuê người làm seo bác ak!
   
 8. vnphadao Thành Viên

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Đơn giản là làm cho website lên top trong kết quả tìm kiếm của google nhé.