SEO hoạt động như nào

Thảo luận trong 'SEO Forum' bắt đầu bởi suncase, 16/11/22.

Đã xem: 134

 1. suncase Thành Viên

  SEO giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  Trong kinh doanh truyền thống, bạn cần có một cửa hàng ở vị trí đẹp có nhiều người qua lại từ đó bạn sẽ có thêm những khách hàng tiềm năng. Trong kinh doanh Online với các công cụ tìm kiếm cũng vậy, hàng ngày người dùng có hàng ngàn truy vấn tìm kiếm thể hiện sự quan tâm tới ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn không xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm cũng tương tự như bạn không có vị trí đẹp trong kinh doanh truyền thống.

  Vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm tương tự như vị trí mặt tiền trong kinh doanh truyền thống.
  - Nam Lê
  Bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm giúp nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn mỗi khi họ cần. Từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm thương hiệu trong tâm trí của người dùng, tối ưu tốt việc này chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu được yêu mến trên internet.

  SEO hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng
  Nếu so sánh với các phương thức tiếp cận khách hàng khác thì SEO thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thực hiện SEO thành công sẽ giúp bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

  Giả sử có 1000 lượt người truy cập mỗi ngày bạn có thể bán được 50 sản phẩm mỗi ngày, với quảng cáo Adwords bạn sẽ mất tiền cho từng lượt truy cập, với các loại hình quảng cáo hiển thị khác bạn cũng mất tiện cho mỗi lượt truy cập đó, nhưng với SEO bạn không mất thêm bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Thật tuyệt vời phải không?

  SEO giúp bạn hiểu khách hàng hơn
  Công việc quan trọng nhất trong quá trình tối ưu đó là cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Và để có thể làm tốt điều này, bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn khách hàng. Quá trình nghiên cứu này chắc chắn giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

  SEO hoạt động như thế nào?
  Làm SEO nghĩa là các hoạt động tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm mà bạn muốn xếp hạng ví dụ như: Google, Yahoo, Bing hay Yandex, Baidu, Yahoo…

  Mỗi công cụ tìm kiếm lại có những thuật toán
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. duccuong Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  mình cũng đang làm seo để tối ưu doanh nghiệp của mình, may đọc được bài của bạn, cũng học hỏi được chút kinh nghiệm, bây giờ seo khó hơn ngày trước, google cập nhật nhiều thuật toán, cũng như nhiều trang web mọc lên. làm độ khó càng cao.
   
 3. MinhTien21 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Mình cũng mới tham gia vào SEO và thấy những thông tin này khá bổ ích đối với người mới. Cảm ơn bác chủ thớt đã chia sẻ những kinh nghiệm cơ bản của SEO
   
: SEO