Seo là gì? vì seo cần phải seo

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi Thuong, 10/1/18.

Tầm soát ung thư

Đã xem: 157

 1. Thuong Thành Viên

  Theo thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v… Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của doanh nghiệp mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh. Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên Search Engine. Nếu website doanh nghiệp không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết sự tồn tại của website. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của doanh nghiệp lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rấtlớn.

  Tối ưu hóa máy tìm kiếm chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìmkiếm.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. trungnb Moderator

  Số bài viết: 204
  Đã được thích: 23
  Điểm thành tích: 18
  Theo mình tóm tắt thì seo gồm 2 mục đích sau: Trước hết là quảng bá, truyền thông thương hiểu sản phẩm của công ty, giúp các thứ hạng từ khóa của sản phẩm đó lên top 1 trang 1 của google, mục đích hơn nữa là giúp doanh số công ty kiếm nhiều tiền hơn.
   
  Thuong thích bài này.
 3. DLAP Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Theo mình hiểu Seo là đưa sản phẩm hay website của mình lên top các công cụ tìm kiếm như Bing, MXH,... nhất là Google với mục đích để tăng doanh thu. Đơn giản như vậy thôi.
   
  Thuong thích bài này.
 4. Thuong Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 3
  Cảm ơn bạn đã góp ý và cho thêm ý kiến mong rằng tới đây sẽ có nhiều ý kiến hay của bạn cho bài viết có thêm nhiều kiến thức mới hơn trong đời sống ;);)
   
 5. laintn Thành Viên Mới

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Seo là để giúp website của công ty đến gần hơn với người dùng. Nhưng seo như thế nào để hiệu quả mấy bạn? Có trường hợp nào seo sai không? Mong được giải đáp thanks
   
 6. tienluat74 Thành Viên

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Cứ tuân thủ những chính sách của google, xem kỹ các hình phạt google thì suy ra được việc bác phải làm để tránh bị ông google phạt, còn lại bạn phải làm là link và nội dung chuẩn
   
 7. hocon84 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 63
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  SEO là việc triển khai đưa từ khóa tìm kiếm liên quan đến sản phẩm của bạn lên các cổ máy như Bing, Baidu, Yahoo, Google để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và gia tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn.
   
 8. nhathuoconline Thành Viên

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  SEO là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm liên quan gì đến việc đưa lên mạng xã hội vây bạn. Đưa lên mạng xã hội chỉ góp phần trong seo chứ k phải là seo nhé bạn
   
 9. trungnb Moderator

  Số bài viết: 204
  Đã được thích: 23
  Điểm thành tích: 18
  Theo mình cảm nhận thì cả 2 bạn nói đều đúng, vì mình thấy nhiều người viết bài lên zing còn lên top hơn cả website chính đấy chứ, nhưng mà trường hợp này là ít nhé.
   

Chia sẻ trang này