Seo top video youtube

Thảo luận trong 'SEO YOUTUBE' bắt đầu bởi chemmau1, 1/11/16.

Đã xem: 1,495

 1. chemmau1 Thành Viên

  Để tiến hành SEO video trên Youtube lên top trong 24h, bạn cần phải làm lần lượt theo những bước sau. Việc nhảy cóc hoặc làm sai trình tự có thể làm bạn mất rất nhiều công sức.
  Đây là một quy trình chuẩn, tuy nhiên, bạn có thể làm thử để tìm ra cách cho riêng mình. Bạn hình dung rằng, 6 bước này như một vòng quay với video dễ, cạnh tranh thấp thì bạn quay 1-2 vòng (có khi nửa vòng đã lên top), với video khó và có độ cạnh tranh cao bạn cần phải quay nhiều vòng hơn. Số lượng vòng quay lặp lại phụ thuộc vào các yếu tố như:
  Độ cạnh tranh của từ khóa: video có độ cạnh tranh cao vòng quay sẽ nhiều hơn.
  Đối thủ của bạn trên top: đối thủ của bạn có chỉ số tốt, thì bạn phải quay nhiều hơn.Độ chính xác bạn làm từng bước với video của bạn: bạn làm càng chính xác các bước dưới đây, bạn càng mất ít công sức và số vòng quay lặp lại của bạn càng ít. Mức độ bạn làm với video đó: nếu bạn làm với tần suất càng nhiều ở từng bước, thì số vòng quay lặp lại của bạn càng ít.Mỗi video bạn nên nhìn nhận như một trang web.Và thực sự là như vậy: nó có địa chỉ; có nội dung; truyền tải được thương hiệu và thông tin; có khả năng bán sản phẩm và tăng doanh thu của bạn. Vì vậy, hãy đầu tư cho từng video một. Seo được 1 video lên top còn hơn rất nhiều video không có thứ hạng. Dưới đây là 6 bước để làm và seo youtube cho video của bạn:
  Bước 1: Chọn từ khóa.
  Bước 2:Tạo video.
  Bước 3:Tối ưu video với từ khóa:tiêu đề, mô tả,tag.
  Bước 4:Khởi đầu thuận lợi:tăng view, like, comment trong 48 giờ đầu tiên.
  Bước 5:Tạo back link:từ các website, forum, mạng xã hội có thứ hạng.
  Bước 6:Kiểm tra thứ hạng.
   
  nguyentrongbao thích bài này.
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thuyptd Thành Viên

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Các bước seo Youtube cần thiết để giúp bạn tên top Youtube chỉ trong 24h mà không cần quá nhiều công sức. Thank chủ top đã chia sẻ những bài viết hay, ngắn gọn cho những member mới như mình !
   
  chemmau1 thích bài này.
 3. chemmau1 Thành Viên

  Số bài viết: 42
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  mọi người hãy cùng nhau xây dựng lên một cộng đồng một sân chơi youtube thật lớn mạnh nhé cùng nhau phát triển. Có gì không biết hay cùng nhau thảo luận để tìm gia hướng đi chung và có lợi cho mọi người. Đừng quên chia sẻ những gì mình biết cho mọi người nhé.
   
 4. Gacon Thành Viên

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Chào bác. Em hỏi chút về chủ đề giới tính. Em tưởng các video về sextoy hay đồ chơi tình dục không được đăng lên Youtube nhỉ? Cơ mà e thấy có rất nhiều bên đăng được các video review về các sản phẩm người lớn này như bên SextoyUyTin hay ShopVoChong24H,... Lạ thật.
   

Bài viết liên quan