seo từ khóa là gì

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi chienpv, 20/4/16.

Đã xem: 199

 1. chienpv Thành Viên

  Seo là công việc đưa từ khóa của mình lên top google. Cần nhiều công sức,kiên nhẫn và cả óc sáng tạo nữa.Nghe qua đã thấy khó nhỉ?thế nên nhiều người học seo đã bỏ dở giữa chừng.Thực ra thì nghề gì cũng vậy,cũng đòi hỏi đam mê và tâm huyết,hơi lạc đề nhỉ.Vậy seo từ khóa là gì?
  Muốn hiểu như thế nào là seo từ khóa,trước tiên ta phải hiểu thế nào là từ khóa?
  cach-tim-tu-khoa-don-gian-hieu-qua.png
  Từ khóa là từ hoặc cụm từ dùng để trao đổi giữa người với người với nhau thông qua trung gian-ở đây là công cụ tìm kiếm.Nói một cách dễ hiểu hơn thì chúng ta xem qua ví dụ sau:
  Anh A có tiền và cần mua bánh mỳ
  Anh B có bánh mỳ và cần bán bánh mỳ
  Anh A sẽ tìm thấy anh B thông qua anh C(công cụ tìm kiếm google,yahoo,,,)
  Vấn đề ở đây là anh A nói ngôn ngữ gì để anh B có thể hiểu được,buộc lòng anh B phải tìm ra ngôn ngữ của anh A để thuận tiện cho việc mua bán này.Ngôn ngữ anh A nói chính là từ khóa.
  Còn nếu muốn hiểu từ khóa theo nghĩa khác thì nó là cách rút gọn của nhiều từ.Và từ 1 từ khóa đó ta phát triển ra nhiều từ khác có liên quan đến từ khóa ban đầu.Ví dụ Yêu
  Phát triển thêm sẽ là:yêu ai,yêu vui không?yêu như thế nào?yêu tinh,,,
  Sau khi đã tìm hiểu xong từ khóa ta sẽ trả lời được seo từ khóa là gì?
  Keyword-Optimization-Guidelines-Usability-SEO.jpg Là làm thế nào để đưa từ khóa của mình vào trong top đầu của các công cụ tìm kiếm như google,yahoo,,,Quay trở lại ví dụ đầu tiên.
  Không chỉ có một mình anh A muốn mua bánh mỳ mà sẽ có rất nhiều anh A muốn mua,sẽ có nhiều từ khóa khác nhau nhưng sẽ có 1 từ khóa được tìm nhiều nhất.Buộc lòng anh B phải biết cách tìm từ khóa đó.
  Không chỉ có một mình anh B muốn bán bánh mỳ mà còn nhiều anh B muốn bán nữa.Vậy anh B và nhiều người giống anh B sẽ phải cạnh tranh với nhau để bán được hàng cho những người giống anh A.
  Vậy anh B và những người giống anh B phải làm thế nào để anh A tìm thấy mình trước thông qua anh C(google,yahoo,,,)
  Nếu bạn là B.Thì seo từ khóa chính là làm thế nào để anh A tìm thấy B trước những những người giống B thông qua anh C(google).Seo từ khóa hiểu đơn giản là vậy đó.
  Các bạn có thể xem thêm một số bài viết khác tại đây.
  Xem thêm : Những thông tin về ngăn ngừa ung thư từ thực phẩm
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. ducminh90 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  google sugesst cũng hỗ trợ mà