Share Template Blogger Metro UI Win 8 Responsive cực chất

Thảo luận trong 'Chia sẻ Theme, Code' bắt đầu bởi xuyenphatnatde, 13/11/14.

Đã xem: 838

 1. Metro UI Win 8 Template là một mẫu thiết kế vô cùng sáng tạo dành cho blogspot. Nó có nhiều điểm tương đồng với hệ điều hành mới nhất của Microsoft Windows 8. Template Metro UI Win 8 rất thích hợp với các Blog về công nghệ, đa phương tiện và giải trí. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại trang web bởi những đặc tính mạnh mẽ mà nó đem lại. Theo mặc định, chủ đề này có màu xanh nhưng bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Metro UI có một số tính năng nổi bật như chuyển hướng đánh số trang, Menu thanh lịch, 4 cột ở footer, và nhiều hơn nữa.
  Tính năng của Metro UI Win 8 Template

  1. Số Page Navigation: Mẫu này đã tích hợp chức năng đánh số trang thay thế các bài mới/cũ hơn. Điều này không chỉ làm gia tăng lượt xem của độc giả mà còn giúp giảm tỉ lệ thoát.
  2. Tùy chỉnh Tiêu đề: Các tiêu đề của mẫu này trông giống như Windows 8 và có tác dụng cực kỳ hiệu quả. Tất cả bài viết, tiêu đề đầy màu sắc chắc chắn sẽ gây sự ngạc nhiên cho độc giả.

  3. SEO-Thân thiện: Template này cũng đã cài đặt một Plugin SEO, mà chắc chắn sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập của trang web bạn. Mặc dù, các plugin không phải là miễn phí, nhưng nó được tài trợ bởi MyBloggerLab.com. Vì vậy, nó là miễn phí chỉ cho chủ đề này.

  4. Tính năng hình ảnh AREA: Nhiều blogger luôn than phiền rằng thanh trượt làm chậm lại blog của họ. Từ đó, template này đã thêm một khu vực hình ảnh đặc trưng thay vì thanh trượt. Nó sẽ chỉ xuất hiện trên trang chủ.

  XEM THÊM: Tổng hợp những nguyên nhân dẫn tới bệnh ung thư phổi
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vinll Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  share ở chỗ nào thế bạn, không thấy demo luôn
   
 3. chaudang1990 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 144
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  ko thấy deomo cũng ko thấy link gì cả có nói cũng ko hình dung ra dc
   
 4. ketoanhuyhoang Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Bác thớt giới thiệu theme cho cty chứ ko chia sẻ theme cho mọi người hả bác thớt