Smartphone đi kèm với kính thực tế ảo mới ra là ai?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi ntuanquancit910, 10/9/16.

Đã xem: 114

 1. ntuanquancit910 Thành Viên

  SuperD, cái tên khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều người trong chúng ta, đây là một thương hiệu tập trung vào lĩnh vực công nghệ hình ảnh như thực tế ảo VR, tương tác ảo AR,.. đến từ Trung Quốc, thành lập năm 2004. Mới đây hãng này mới công bố chiếc điện thoại thông minh đầu tiên mang tên SuperD D1 đi kèm với kính thực tế ảo VR. Vậy các bạn đã biết smartphone đi kèm với kính thực tế ảo mới ra là ai chưa?.

  SuperD D1 đi kèm kính thực tế ảo có gì đặc biệt?

  SuperD D1 được thiết kế với màn hình Full HD 5.5 inch, 1920 x 1080 px, sử dụng vi xử lý Mediatek MT 6750T cùng với 2 sự lựa chọn dung lượng RAM: 3 GB và 4 GB, đi kèm với bộ nhớ trong 64 GB và pin 3.000 mAh. SupreD D1 sở hữu camera kép 8 MP ở phía trước sử dụng công nghệ Eye-tracking (giúp thiết bị xác định mắt người dùng đang nhìn vào góc nào trên màn hình) và camera sau 13 MP.

  [​IMG]

  SuperD D1 sẽ được đi kèm với một thiết bị kính thực tế ảo VR để phát huy tối đa tính giải trí của thiết bị này. Dự kiến, SuperD sẽ chỉ bán smartphone này tại Trung Quốc, với giá 1.199 Nhân dân tệ (khoảng 4 triệu VND) cho phiên bản RAM 3 GB và 1.399 Nhân dân tệ (khoảng 4,7 triệu VND) cho phiên bản RAM 4 GB.

  Giamgiaplus thấy rằng, khi có một smartphone ra đời được đi kèm với kính thực tế ảo như một chiến lược marketing thu hút người dùng dựa vào sức mạnh giải trí công nghệ thực tế ảo, một nước cờ không hề tồi với tình hình thực tế ảo đang hot như hiện nay.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook