SMS Marketing

Thảo luận trong 'Công cụ Marketing' bắt đầu bởi top123, 24/7/18.

Đã xem: 1,048

 1. top123 Thành Viên

  1. Hiệu quả sms marketing miễn phí mang lại trong lĩnh vực làm đẹp
  Chiến lược sms marketing lĩnh vực làm đẹp hiệu quả khi SMS mang những nội dung sau :

  – SMS thông báo lịch trình chăm sóc tới khách hàng : Khách hàng luôn bận rộn có thể sẽ không nhớ lịch hẹn. SMS Marketing báo lịch trình chăm sóc giúp khách hàng không quên lịch hẹn.

  – SMS gửi phiếu giảm giá, Chương Trình Khuyến Mại : Đây là cách truyền thống nhà kinh doanh muốn đẩy mạnh doanh số, lại luôn có hiệu quả cao. Và đạt được mục đích là giới thiệu và quảng bá dịch vụ, sản phẩm mới.

  – SMS khảo sát dịch vụ : Mục đích của SMS này để nhận sự phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại salon. Từ đó doanh nghiệp sẽ điều chỉnh lại chất lượng dịch vụ. Tin nhắn SMS khảo sát dịch vụ nên được gửi ngay sau khi khách hàng sử dụng xong dịch vụ. Ngoài ra nên kèm theo khuyến mại ở những lần hẹn tiếp theo.

  2. Chiến lược SMS Marketing lĩnh vực làm đẹp có tác dụng gì
  Chiến lược SMS Marketing miễn phí có rất nhiều tác dụng :

  – Giúp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng : Những SMS thông báo khuyến mại, giảm giá thường rất thu hút khách hàng. Bởi ai cũng muốn được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ với giá cả phải chăng.

  – Giúp chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới một cách hiệu quả.

  – Giúp giảm chi phí marketing : SMS Marketing là phương thức quảng bá dịch vụ làm đẹp vô cùng hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Bởi 100% số người nhận được tin nhắn sẽ mở ra xem.

  – Tăng tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp : Tin nhắn SMS sẽ giúp doanh nghiệp làm đẹp liên tục được kết nối với khách hàng. Tin nhắn với nội dung thông báo những chương trình khuyến mại hoặc giới thiệu dịch vụ mới,…

  – Tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ : SMS Marketing miễn phí chuyển thông tin đến khách hàng một cách vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Có thể chỉ mất vài giây. Tỷ lệ tương tác với các khách hàng từ đó cũng được tăng lên. Điều này giúp doanh nghiệp làm đẹp nhanh chóng quảng bá thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ đi kèm.
  Phần mềm gửi tin nhắn - TOP SMS
  Web: phanmemmarketing.vn
  Ms.Tuyến: 0915 144 004
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. baohotoandien Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  cám ơn bạn đã chia sẻ, nếu làm sms marketing thì nhờ dịch vụ hỗ trợ sẽ tốt hơn mình tự làm phải không ạ? Mình cũng đã từng tự gửi sms cho khách hàng cũ, thấy tỉ lệ phản hồi cũng không cao như kỳ vọng lắm.