So sánh 2 dòng máy lạnh âm trần và máy lạnh treo tường

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi huynhthaonguyen, 22/6/18.

Đã xem: 108

 1. huynhthaonguyen Thành Viên Tiêu Biểu

  1. Máy lạnh âm trần - Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp
  - máy lạnh âm trần là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhất bởi vì những đặc thù ưu việt mà bản thân chiếc máy này sở hữu. Với hoạt động công suất cao, có khả năng điều hòa, làm mát cả một không gian rộng rãi nên chiếc máy lạnh âm trần thích hợp với không gian của các cửa hàng, văn phòng lớn. Bên cạnh đó là sự nhỏ gọn, tiện dụng trong thiết kế nên chiếc máy lạnh âm trần được lắp đặt dễ dàng và gắn trên trần nhà giúp tạo ra được khoảng không thông thoáng, tận dụng được không gian hiệu quả hơn.

  - Với các không gian lớn, nơi mà những dòng máy lạnh treo tường hoặc máy lạnh tủ đứng không thể làm lạnh tới được thì các dòng máy lạnh âm trần là sự lựa chọn tuyệt vời. Quạt tản gió của điều hòa âm trần sẽ phân phối khí lạnh khắp không gian giúp cho không gian trong phòng được mát đều hơn. Do đó các cửa hàng, văn phòng rất yêu thích vì sự thuận tiện này, chiếc máy lạnh âm trần sẽ rất phù hợp ở những công trình lớn, khu vực đông người.


  - Hiện nay dòng máy lạnh âm trần có các công suất phổ biến như: máy lạnh âm trần 2hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 5.5Hp (ngựa), 8.5Hp (ngựa), 10Hp (ngựa); đến từ các thương hiệu hàng đầu như: máy lạnh âm trần reetech, máy lạnh âm trần Panasonic, máy lạnh âm trần Media, máy lạnh âm trần Aikibi... Tất cả các sản phẩm đều được máy lạnh số 1 đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành sửa chữa bởi nhà sản xuất.


  2. Máy lạnh tủ đứng - Thiết kế lịch lãm, kiểu dáng sang trọng

  - máy lạnh tủ đứng thường được thiết kế với lưu lượng gió đối lưu mạnh và áp suất cao, nên hiệu quả sử dụng tốt hơn rất nhiều so với các loại máy lạnh treo tường và các dòng máy khác. Ngoài ra với kiểu dáng đẹp, sang trọng, máy lạnh tủ đứng luôn phù hợp với mọi thiết kế không gian, đặc biệt là ở những không gian rộng như trần nhà cao, hội trường, nhà hàng tiệc cưới, phòng đại sảnh, các trung tâm thương mại.


  - Hiện nay dòng máy lạnh tủ đứng có các công suất phổ biến như: máy lạnh tủ đứng 2hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 5.5Hp (ngựa), 8.5Hp (ngựa), 10Hp (ngựa); đến từ các thương hiệu hàng đầu như: máy lạnh tủ đứng Daikin, máy lạnh tủ đứng lg, máy lạnh tủ đứng sharp, máy lạnh tủ đứng Aikibi... Tất cả các sản phẩm đều được máy lạnh số 1 đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành sửa chữa bởi nhà sản xuất.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: máy lạnh