Sự cần thiết của seo đối với những cá nhân công ty trong thời buổi online hiện nay

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi minhhaot, 7/6/17.

Đã xem: 742

 1. minhhaot Thành Viên

  Hiện nay với sự bùng nổ của internet thì việc có 1 website của cá nhân, đơn vị..là điều rất cấp thiết trong việc truyền bá hình ảnh, sản phẩm cùng lúc đêm lại doanh thu to to cho họ. Tuy nhiên dù sở hữu một website, mang những chiến lược marketing online thì điều quan trọng là phải tối ưu hóa được công cụ tìm kiếm trên GOOGLE, và SEO chính là đưa thứ hạng kiếm tìm website của bạn lên top của GOOGLE.Trong những năm gần đầy thì việc SEO Website đã đem đến đa dạng hiệu quả cho cá nhân công ty. Trong bất cứ một chiến dịch buôn bán nào thì SEO chính là 1 nhân tố được Phân tích không thể thiếu và phải được ưu tiên bậc nhất thì quan niệm này chưa được đúng tuyệt đối.
  Chính do đó mà hiện tại mang tất cả công ty làm seo chuyên nghiệp đời sở hữu rộng rãi loại nhà cung cấp giải pháp truyền thông khác nhau: quảng cáo facebook, quảng cáo google adwords… ngoài ra dịch vụ seo giá rẻ vẫn là sự chọn lựa tốt nhất mà những tư nhân, tổ chức hướng tới.
  những lợi ích mà Seo sở hữu lại:
  các ích lợi không thể phủ nhận của SEO
  - SEO giúp nâng cao thứ hạng website của bạn.
  -SEO giúp trang web của bạn nâng cao lượng truy tìm cập.
  -SEO sẽ giúp nhãn hiệu của bạn nổi trội hơn.
  -SEO giúp nâng cao lượng người mua tiềm năng của bạn.
  Chúng ta không thể phủ nhận được các ích lợi mà Seo đem đến, đây là 1 cách hẹn đa dạng tiềm năng để bạn mang thể tiếp cận được có khách hàng một bí quyết tiện lợi hơn, qua ngừng thi côngĐây đem đến nguồn lợi nhuận đáng nói cho những tư nhân doanh nghiệp.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. cugaituoi Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Bên bạn làm dịch vụ SEO à, mình cần bạn tư vấn cho từ khóa lĩnh vực sức khỏe không biết bên mình báo giá có cao không, mình tìm mấy công ty nhưng họ đều đưa ra mức giá hoàn toàn khác nhau
   
 3. asiana3979 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giờ là thời đại công nghệ thông tin, thương mại điện tử. Seo tốt thì từ khóa lên, thương hiệu công ty được nhiều người biết đến lúc đó mới bán chạy sản phẩm. Giá cả dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chất lượng từ khóa nữa.
   
 4. vubahai Thành Viên Đồng

  Số bài viết: 358
  Đã được thích: 25
  Điểm thành tích: 28
  Web:
  SEO đang ngày ngày đi vào đời sống doanh nghiệp và trở thành một nền tảng không thể thiếu của marketing nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Thực tế thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu chứ mấy người ngoài cuộc họ chỉ biết quảng cáo fb, ads là số 1 thôi.
   
 5. phanmemkhachsan2 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 80
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Trước giờ seo vẫn phát triển nhờ các doanh nghiệp mà :D quan trọng là seo giờ quá tràn lan và cũng không phải là chiếm thượng phong so với các phương thức pr khác nữa, hiện giờ có rất nhiều cách tiếp cận khách hàng hơn rồi.
   
 6. wat3rpr023 Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  Cửa hàng của mình bây giờ cũng vẫn làm ăn tốt nhưng đúng là seo cần thiết thật. Nhất là khi mình muốn mở rộng thêm một chi nhánh nữa. Đang tập tọe thôi mong các anh em chỉ bảo thêm.
   
 7. ctthuhuong Thành Viên

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Giờ seo có thể không cần thiết nhưng chạy adw thì nên cần có và rất cần thiết. Bởi vì nó rất đơn giản thôi, đối thủ cạnh tranh càng nhiều thì thị trường online càng hiếm.
   
 8. belilac Thành Viên

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 3
  giờ nhiều người làm seo quá rồi nên chả ngon như ngày xưa mà nhiều bác làm seo kiểu học vẹt học lỏm đi spam kinh khủng, adword thì rất ngon nhưng tốn tiền quá, seo thì chỉ giúp hạn chế chi phí phần nào thôi
   
 9. tuananhjtrue Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  mình thấy mấy cmt gần đây là toàn của bác ấy. spam hay không và cấm hay không là việc của admin. đóng góp thế thôi bác đừng nóng còn ad bây giờ cũng phổ biến nên giá cũng bèo bọt hơn r
   
 10. hanuanpham Thành Viên

  Số bài viết: 45
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  thời buổi công nghệ như hiện nay thi seo chắc chắn là cần thiết rồi khi mà thấy ai ai cung mua hàng online nhiều như thế thì seo cũng khó khăn cạnh tranh lắm.
   

Chia sẻ trang này