Sự hình thành của má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi slight_wind01, 28/10/15.

Đã xem: 360

 1. slight_wind01 Thành Viên

  Má lúm đồng tiền được xem là hấp dẫn trong nhiều nền văn hóa, và nó được khá dễ dàng để tìm thấy một người nào đó với lúm đồng tiền trong khu phố của bạn, vì má lúm đồng tiền là một đặc điểm di truyền. Má lúm đồng tiền thực chất là các vết lõm được thực sự gây ra bởi một dị tật bẩm sinh.

  Gợi ý tìm hiểu thêm: lúm đồng tiền trên gò má


  Nguyên nhân phổ biến nhất của vết lõm là một cơ rút ngắn, điều này giải thích tại sao má lúm đồng tiền không phải luôn luôn rõ ràng ở phần còn lại, kể từ khi cơ bắp thường ở trạng thái rút ngắn của họ ở phần còn lại. Trong khuôn mặt, cơ mặt ngắn hơn kéo vào da, đặc biệt là khi ai đó mỉm cười, tạo lúm đồng tiền cổ điển. Theo thời gian, các cơ mặt có thể dần dần căng ra, đó là lý do tại sao một số người có lúm đồng tiền khi họ còn trẻ, nhưng mất chúng khi có tuổi. Lúm đồng tiền cũng có thể hình thành trên bộ phận cơ thể khác, như mông. Lúm đồng tiền ở các vùng khác không được đánh giá cao như là là trên mặt, có lẽ bởi vì khuôn mặt của bạn là dễ dàng nhìn thấy, trong khi bộ phận cơ thể khác thì không.

  [​IMG]

  Di truyền học của lúm đồng tiền thực sự là khá thú vị. Lúm đồng tiền là một đặc điểm nổi trội, có nghĩa là nó chỉ mất một gene được thừa kế lúm đồng tiền. Nếu không phải của cha mẹ của bạn có lúm đồng tiền, bạn không cần phải có họ, hoặc, trừ khi bạn gặp một đột biến. Nếu một trong những cha mẹ của bạn có lúm đồng tiền, bạn có cơ hội 25-50% kế thừa gen, vì nó có nghĩa là cha mẹ thừa hưởng gen từ một hoặc cả hai cha mẹ. Nếu cả hai cha mẹ của bạn có lúm đồng tiền, bạn có một cơ hội 50-100% kế thừa gen, tùy thuộc vào cách mà họ thừa hưởng gen lúm đồng tiền của họ.
  Trong hầu hết các trường hợp, lúm đồng tiền trên khuôn mặt xuất hiện trên má, mặc dù họ cũng có thể bật lên trên cằm, và họ thường không nhìn thấy được cho đến khi ai cười. Những thay đổi trong mặt gây ra bởi một nụ cười sẽ mang lại những lúm đồng tiền. Tuy nhiên, một số người chỉ có một lúm đồng tiền ở một bên; đặc điểm vật lý này thực sự có thể được khá đáng yêu. Diện mạo của lúm đồng tiền cũng có thể khác nhau; như một đặc điểm di truyền, lúm đồng tiền bất thường có thể được truyền qua nhiều thế hệ của một gia đình.

  Bởi vì má lúm đồng tiền có thể phai nhạt theo thời gian như các cơ trên mặt của một ai đó căng ra, nhiều người kết hợp chúng với thanh thiếu niên. Trẻ em được gọi là có má lúm đồng tiền, ví dụ, và một người có lúm đồng tiền có thể được coi là trẻ trung hoặc em bé.

  Tìm hiểu thêm cách để có má lúm đồng tiền đơn giản chỉ với 15 phút ngắn ngủi tại website: malumdongtien.com
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. havannguyen Thành Viên

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết