Sửa tủ lạnh Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi vubachvu, 27/9/22.

Đã xem: 28

 1. vubachvu Thành Viên

  CHUYÊN SỬA: TỦ LẠNH – ĐIỀU HÒA – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG – HÚT ẨM.

  Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất

  Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

  Bạn đang ở Hoàng Quốc Việt, tủ lạnh nhà bạn đang bị hỏng và bạn muốn tìm một cửa hàng chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy đến sửa tận nhà bạn một cách nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Hãy đến với trung tâm điện lạnh Hoàng Bách, với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiêm được đào tạo bài bản tại các trường kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Sửa tủ lạnh tại Hoàng Quốc Việt là làm những gì?

  – Tủ lạnh mất gas, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, tủ lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh block không chạy, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả 2 ngăn không lạnh Sửa Tủ lạnh không lạnh. © Sửa Tủ lạnh không vào điện. © Sửa Tủ lạnh kém lạnh, yếu lạnh. © Sửa Tủ lạnh không chạy, không hoạt động. © Sửa tủ lạnh bị đóng băng ngăn dưới. © Sửa tủ lạnh lạnh ngăn dưới nhưng không lạnh ngăn trên. © Sửa Tủ lạnh không làm đá được. © Sửa Tủ lạnh không xả tuyết, xả đá tự động. © Sửa tủ lạnh có thời gian xả đá lâu. © Sửa tủ lạnh lạnh ngăn trên nhưng ngăn dưới không lạnh.

  © Sửa Tủ lạnh bị rò nước ra ngoài. © Sửa Tủ lạnh bị hở điện ra ngoài. © Sửa Cánh tủ không đóng kín được, bị hở (Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được). © Sửa Tủ lạnh bị kêu to, có tiếng ù khi chạy. © Sửa Tủ lạnh có mùi khét. © Sửa Tủ lạnh bị thủng giàn, bị xì giàn. © Sửa Tủ lạnh chạy hoài không ngắt. © Sửa Tủ lạnh chạy lâu ngắt. © Sửa Tủ bị thủng ngăn đá. © Nhận Thay Block tủ lạnh. © Sửa Tủ lạnh bị hỏng quạt ngăn đá. © Nhận Nạp gas cho tủ lạnh. © Sửa Tủ lạnh bị gỉ sét, mục đồng, sụt chân …
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook