Sức mua chung cư đều tăng trong quý I năm 2015 tại 3 miền: Bắc – Trung – Nam

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi canhduc91, 24/8/17.

Đã xem: 133

 1. canhduc91 Thành Viên

  Sức mua chung cư đều tăng trong quý I năm 2015 tại 3 miền: Bắc – Trung – Nam

  Theo T.S Lê Xuân Nghĩa, thị trường bất động sản đang có những chuyển biến mới sau một loạt những chính sách hỗ trợ thị trường, tháo gỡ khó khăn của Chính phủ trong giai đoạn 2013-2014. Ngoài ra, thị trường bất động sản còn được hỗ trợ bởi nhiều dòng vốn khác từ ngân hàng, FDI, kiều hối…Vì thế, năm 2015, thị trường bất động sản được các chuyên gia trong ngành kỳ vọng sẽ phát triển tốt, là cơ hội đầu tư nhưng vẫn còn tiếm ẩn nhiều vấn đề rủi ro.

  Theo khảo sát của công ty tư vấn BĐS CBRE Việt Nam, phân khúc căn hộ để bán đã ghi nhận những dấu hiệu hết sức tích cực trong quý 1/2015 và dường như thị trường tiếp tục hồi phục với sự trở lại của căn hộ cao cấp. Tại Hà Nội, trong 3 tháng đầu năm tổng cộng 4.879 căn hộ được mở bán mới từ 18 dự án, tăng 82% so với Quý 1/2014. Năm 2015 phân khúc căn hộ tại TPHCM cũng khởi đầu mạnh mẽ với 5.150 căn hộ được chào bán trong tất cả các phân khúc, tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm trước

  Cùng với xu hướng ấm lên của thị trường bất động sản trong nước, thị trường Đà Nẵng bắt đầu có dấu hiệu phục hồi. Thị trường sôi động hơn với các dự án mới ra mắt, những thay đổi trong chiến lược bán hàng của các chủ đầu tư và thái độ tích cực từ người mua.Theo báo cáo mới nhất của CBRE tổng nguồn cung căn hộ tại Đà Nẵng trong quý I/2015 tăng lên 3.476 căn, trong đó phân khúc trung cấp chiếm 40%, phân khúc cao cấp 37% và phân khúc bình dân 14%.


  Phải 3 tháng nữa Luật Nhà ở sửa đổi với những chính sách cho người nước ngoài và người Việt ở nước ngoài mua nhà tại Việt nam mới có hiệu lực, thế nhưng ngay từ bây giờ một số doanh nghiệp bất động sản đã bắt đầu các thủ tục cần thiết cho đối tượng tiềm năng này. Một số doanh nghiệp còn dùng hình thức cho đối tượng khách hàng này đặt cọc 30% dưới hình thức hợp đồng “hứa mua hứa bán” để giữ chỗ.

  Vincity Tây Mỗ - Mỗ Lão, Vincity Tây Mỗ - Mỗ Lão

  Nguồn cung căn hộ ở các quận 2, 7, 8, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp từ nay đến năm 2017 là khá dồi dào. Tuy nhiên, không còn giống như 2 năm trở lại đây, giá bán căn hộ các dự án khu vực này đã nhích lên đáng kể. Một số dự án có giá dưới 20 triệu đồng/m2 có thể kể đến An Lạc Plaza, Dự án 158 An Dương Vương, City Gate Towers hay dự án Jamona Apartment.  liên hệ:

  số điện thọai: 099837485

  email:smartcity.vinhomes@gmail.com
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook