Tác dụng cơ bản của mũ bảo hiểm

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thanhneymar, 25/8/16.

Đã xem: 70

 1. thanhneymar Thành Viên

  Hàng ngày chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng mũ bảo hiểm như vật bất ly thân nhưng chắc trong chúng ta vẫn chưa nhiều người biết hết tác dụng của chiếc mũ bảo hiểm. Và chúng ta cùng đi tìm hiểu tác dụng của mũ bảo hiểm.

  Mũ bảo hiểm là vật dụng cần thiết để bảo vệ phần đầu của người tham gia giao thông đặc biệt sử dụng phương tiện là xe máy, xe đạp máy… Và tác dụng cơ bản của mũ bảo hiểm chính là giảm tỷ lệ chấn thương sọ não khi ta gặp phải những tai nạn giao thông.

  Mũ bảo hiểm giúp bảo vệ hạn chế tối đa phần chấn thương trên đầu nhất là chấn thương sọ não khi xảy ra tai nạn.

  Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới WHO tỷ lệ chấn thương sọ não tại Việt Nam chiếm 35% so với chấn thương khác. Và các nghiên cứu của WHO cũng cho thấy đội mũ bảo hiểm làm giảm 80% nguy cơ chấn thương sọ não và đội mũ bảo hiểm chính hãng đạt chuẩn làm giảm 73% nguy cơ chấn thương sọ não, làm giảm 54% nguy cơ bị rách da đầu và giảm 59% nguy cơ bị máu tụ so với đội mũ bảo hiểm không đạt chuẩn.

  Vì vậy khi chọn mua mũ bảo nên chọn những loại mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng( có dấu hợp quy CR). Chỉ có đội mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo chất lượng mới làm hạn chế rủi ro khi gặp phải tai nạn.

  Bên cạnh tác dụng chính là bảo vệ chấn thương sọ não như đã nêu ở trên, mũ bảo hiểm còn có tác dụng che nắng che mưa khá hiệu quả, kính chắn gió giúp bạn khi đi trong trời mưa không bị hạt mưa bắn vào mắt, gió táp vào mặt, bụi bẩn vay vào mắt…Cũng cần chú tâm chọn những loại mũ có tầm quan sát tốt không ảnh hưởng đển việc nghe …

  Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại mũ bảo hiểm quà tặng phù hợp vừa vặn với khuôn đầu mình nhất để tác dụng bảo vệ chấn thương sọ não của mũ bảo hiểm được cao nhất. Hãy tìm một cơ sở uy tín để có những sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn cho chính bạn đấy.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook