Tác dụng của Fanpage Facebook mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Seo Fanpage' bắt đầu bởi vutuan1111, 9/11/16.

Đã xem: 2,713

 1. vutuan1111 Thành Viên

  Đối với doanh nghiệp, cửa hàng... Fanpage trên Facebook là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng hoặc các sự kiện được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

  Lợi ích của Fanpage Facebook
  Mỗi ngày phương tiện truyền thông xã hội mở rộng và nó đã được xác định tiếp thị internet marketing hơn bao giờ hết. Phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt có rất nhiều tính năng mà đặt nó ngoài từ các mạng truyền thông xã hội khác. Một trong những tính năng đó là Fanpage Facebook. Một trang Fanpage là một công cụ mà bạn có thể phát triển mạng lưới xã hội của bạn, tương tác với khách hàng của bạn, và đồng thời thúc đẩy công ty của bạn phát triển có thể dựa trên sự phát triển tự nhiên hay thông qua Quảng Cáo Facebook.

  Fanpage cung cấp thông tin cho khách hàng
  Nếu doanh nghiệp của bạn có một Fanpage riêng của mình bạn có cơ hội để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Bạn có thể nghĩ rằng tất cả những gì có thể đạt được giống như trang web của bạn. Đúng là nó có thể đạt được bằng Fanpage Facebook, nó làm tiếp xúc với rất nhiều người dân không chỉ của khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng nó mang lại cho bạn một cơ hội để giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho người lao động trong tương lai, các nhà cung cấp, và ngay cả những phương tiện truyền thông có thể tìm thấy thông tin về bạn công ty.

  Fanpage không hạn chế về lượng truy cập
  Tiếp thị trực tuyến có Fanpage của họ liên kết nó với trang web của họ. Fanpage Facebook không có bất kỳ hạn chế về lưu lượng truy cập vào website của bạn. Trong thực tế, Facebook khuyến khích các nhà tiếp thị trực tuyến để liên kết trang web của họ với Fanpage của họ.

  Fanpage làm cho SEO tốt hơn
  Bằng cách liên kết trang Facebook fan hâm mộ của bạn để trang web của bạn, bạn có thể kéo tìm kiếm xã hội để lấy thêm traffic nhờ quảng cáo trên Facebook đến trang web của bạn. Google, với các tính năng tiên tiến của nó bây giờ được lập chỉ mục nội dung được tạo ra trên các trang web như Facebook, do đó các nội dung của Fanpage của bạn có khả năng tạo ra kết quả công cụ tìm kiếm thuận lợi đó là tất nhiên tốt cho kinh doanh.

  Fanpage giúp bạn tương tác dễ dàng hơn với khách hàng của bạn
  Một Facebook Fan Page hỗ trợ kinh doanh online thực sự là không tốn kém, nó là dành cho kênh tự do của thông tin liên lạc giữa bạn và khách hàng của bạn. Tạo ra nó là như vậy dễ dàng, chỉ với một vài phút, bạn có thể tạo ra một trang Fanpage thương hiệu. Fanpage Facebook của bạn là một nơi mà khách hàng có thể nhìn thấy được thương hiệu được quảng bá trên tường, có thể hỏi và trả lời câu hỏi và tương tác với bạn và với nhau.

  Fanpage kết nối trực tiếp với người kinh doanh online bên ngoài
  Một trang Facebook fan hâm mộ cung cấp cho bạn một kênh trực tiếp với người hâm mộ của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn đến các fan của mình (khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng) cùng một lúc, cá nhân hoặc các nhóm mục tiêu theo quốc gia, thành phố, giới tính, và thậm chí cả độ tuổi. Facebook đi kèm với một sự kiện ứng dụng cho phép bạn lên lịch một sự kiện và mời những người gần nơi nơi sẽ diễn ra.

  Fanpage làm sâu sắc thêm mối quan hệ với khách hàng
  Kinh doanh qua quảng cáo trực tuyến mạnh có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với khách hàng của bạn bằng cách kết nối với họ thông qua mạng xã hội. Thành viên Facebook có thể không mua sắm trên Facebook, nhưng người ta ước tính rằng có rất nhiều người mong đợi các doanh nghiệp đối phó với họ để có Fanpage của mình.

  Fanpage là một nơi tốt cho những người đam mê thương hiệu để trò chuyện
  Có rất nhiều người đã hát ngợi khen cho một công ty tốt, và nơi tốt để làm điều đó là trên Fanpage Facebook của bạn. Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với một số thành viên quan trọng có nhiều kết nối, và bạn có được những người đam mê thương hiệu quý người thật sự có thể quảng bá và bán thay cho bạn.

  Tóm lại: Lợi ích của các Fanpage mạng lại cho doanh nghiệp là rất lớn nếu bạn biết cách tạo lập, duy trì và phát triển nó trong tương lai. Cũng như việc kiếm tiền trên Facebook là dễ dàng nếu bạn biết cách để sử dụng các tiện ích ở trên Facebook.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thuyptd Thành Viên

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Fanpage là nơi tương tác, gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng rất hiệu quả hiện nay ................................................................................................................................