Tải game bắn súng Sudden Attack Season II cho android

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi hocseogame, 7/4/16.

Đã xem: 73

 1. hocseogame Thành Viên Tiêu Biểu

  tai game mien phi cho dien thoai Cộng hòa Tanziriro cư trú trong khu vực tài nguyên phong phú của Trung Phi, nhưng đang diễn ra nội chiến. Tuy nhiên, các nguồn tài nguyên thiên nhiên trong khu vực đều bị kiểm soát bởi quân nổi dậy, những người tự gọi mình là TLF (Quân giải phóngTanziriro). Sau khi kháng cáo một số yêu cầu của Liên Hợp Quốc vì cậy vào thế lực quân sự, nên UGF được gửi vào ổn định khu vực này, đặc biệt "Silent Fox" chỉ huy là John Hawk.

  Tất cả các hoạt động Fox theo John Hawk đã rất thành công. Tuy nhiên trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, biệt đội hơn 800 binh lính này đã biến mất bí ẩn. Một năm sau đó, các Fox xuất hiện dưới sự chỉ huy của John Hawk và điều ngạc nhiên hơn, họ bắt đầu làm việc với các TLF để chống lại UGF.

  Sudden Attack Season 2 đã được đầu tư rất tốt từ đồ họa đến từng chi tiết nhỏ trên vũ khí, nhân vật, cảnh game. Với kho vũ khí phong phú, những địa điểm bắn súng mới mẻ, những pha hành động đẫm máu, những màn rượt đuổi, đọ súng gay cấn, trò chơi sẽ là một tựa game không thể thiếu của những game thủ hiếu chiến nhất. Download Sudden Attack Season 2 và bắt đầu công cuộc xả súng vì chính nghĩa của bạn ngay thôi.
  Nguồn: Taigamehp.net
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook