Tải game phong vân truyền kỳ online miễn phí 3.0.0 mới nhất

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi hocseogame, 7/4/16.

Đã xem: 73

 1. hocseogame Thành Viên Tiêu Biểu

  Phong Vân Truyền Kỳ là game mien phi chiến thuật có sự kết hợp cả Đông Tây. Chính vì vậy, game có 4 class cơ bản là Hiệp khách, Pháp Sư và Tu Chân, Chiến Sĩ. Tương ứng với các class này là các skill đặc trưng cho từng môn phái. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bị hấp dẫn là class này có thể dễ dàng học được skill của class khác. Điều này sẽ tạo nên bất ngờ và kịch tính trong các trận PK giữa những người chơi.

  Tai phong van truyen ky

  Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game MMO như: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip… người chơi tải Phong Vân Truyền Kỳ còn có thể thuê binh thông qua hệ thống Thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Bên cạnh đó, hai hệ thống Đấu trường cũng sẽ giúp người chơi thỏa mãn chí tang bồng.

  Song song đó, tải game Phong Vân Truyền Kỳ cũng mang đến nhiều tiện dụng cho game thủ như: có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán. Đặc biệt, các gamer được thỏa sức thể hiện qua việc chụp hình chính mình làm avatar cho thông tin nhân vật.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook