Tải game tiên hiệp kỳ duyên cho androi bất ngờ nhận card

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi hocseogame, 25/4/16.

Đã xem: 69

 1. hocseogame Thành Viên Tiêu Biểu

  game mien phi Tiên Hiệp Kỳ Duyên là gMO thể loại turn-based đang được nhiều game thủ đón đợi trong tháng 9 này. Lấy bối cảnh vào thời thượng cổ mà trong đó nội dung chính là cuộc chiến giữa tam giới: Thiên Giới – Ma Giới – Nhân Giới. Lúc đó, Đại Yêu Tinh có từ thời viễn cổ mang tên Hồ Ly Chín Đuôi bất ngờ xuất hiện đóng một vai trò quyết định sự thắng bại của cuộc chiến khốc liệt giữa Tam giới này.
  Tiên Hiệp Kỳ Duyên
  Tai tien hiep ky duyen
  Tham gia vào Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 class nhân vật: Phật Tử, Kiếm Quân, Cuồng Đao, Linh Nhận, với những bộ kỹ năng mạnh – yếu khác nhau. Mỗi người chơi Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ có sự trợ giúp sức mạnh từ Pháp Bảo, Yêu Linh, Tiên Thú … nhiệm vụ của người chơi là phải phối hợp những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến riêng.
  Tiên Hiệp Kỳ Duyên
  Tai tien hiep ky duyen
  Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn sở hữu những tính năng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu, quần hùng đoạt bảo, tiên môn… Trong số đó Tiên Môn là một tính năng có thể nói là đặc sắc nhất, mang tính chất tương tự như Bang hội người chơi của từng tiên môn sẽ phải phấn đấu, xây dựng tiên môn mạnh mẽ để có thể mở shop chỉ có riêng của Tiên Môn với những vật phẩm chỉ người trong Tiên Môn mới mua được.
  Nguồn: Taigamehp.net
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook