Tải miễn phí ứng dụng facebook

Thảo luận trong 'Game - Ứng dụng' bắt đầu bởi mtchattieu, 20/9/15.

Đã xem: 438

 1. mtchattieu Thành Viên Mới

  Tải facebook miễn phí phiên bản mới nhất, hỗ trợ mọi dòng máy điện thoại – The Facebook for Every Phone

  Facebook – mạng xã hội kết nối mọi người với nhau hẳn đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta nữa. Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, một nơi mà mọi người có thể kết bạn giao lưu với nhau tự do, thoải mái miễn phí với nhau. ( tai camera360 )

  Ứng dụng Facebook giúp kết nối trực tiếp điện thoại của bạn với Facebook.Com. Phiên bản Facebook 2015 với cải tiến và kết nối kiểu mới sẽ giúp bạn kết nối với Facebook với tốc độ cực nhanh, dễ dàng cùng bạn bè up ảnh, chia sẻ video, chat chit, nhắn tin và like mọi lúc mọi nơi. ( camera 720 )

  [​IMG]
  Facebook mới nhất

  Giờ đây, khi tải Facebook về sử dụng, bạn chỉ cần mở điện thoại của mình ra, bật kết nối mạng và chia sẻ với mọi người bất cứ gì mà bạn muốn.. Bạn cũng có thể dùng nó cho việc học tập, thảo luận nhóm, hỏi bài bạn bè hoặc thầy cô, nộp báo cáo công việc hay Chém gió hoặc tán tỉnh nữa… rất tuyệt vời! Cơ mà cũng phải lưu ý với các bạn 1 điều là dùng FB cũng nghiện lắm đó nha. Bản thân mình cũng đã là một trong số những thanh niên phát điên vì nó! (nhưng giờ thì đỡ hơn rùi). Nên bạn hãy biết cầm chừng để còn dành thêm thời gian cho những công việc khác và đặc biệt là “Bạn Bè Thực Tế” ngay bên cạnh chúng ta mỗi ngày nữa nha!

  Để giữ được kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi – 24/24 – cập nhật liên tục các trạng thái, hình ảnh của mình thì bạn không thể không sử dụng phiên bản Facebook trên điện thoại, hãy tải về máy và kết nối vào mạng xã hội cùng bạn bè ngay bạn nhé.

  Nguồn : tai facebook ve dien thoai
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. dangquyet93 Thành Viên

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Có marketing dc ko ad ơi
   
 3. vaytieudung Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  sao em tải facebook phiên bản mới toàn bị lỗi dùng không thích lắm