Tải Nhạc mp3 hay Miễn Phí Cho Điện Thoại,laptop

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi lunix8x, 15/7/16.

Đã xem: 228

 1. lunix8x Thành Viên

  Tải Nhạc mp3 Miễn Phí Cho Điện Thoại. Máy Tính

  Mình xin giới thiệu tới các bạn vn-app -Trang tải nhạc mp3 miễn phí tốt nhất hiện nay

  Bạn sẽ hỏa sức nghe nhạc miễn phí với trang blog nhạc này trên di dộng. tai nhac dễ dàng, cài đặt ngay những bài nhạc yêu thích, sử dụng miễn phí hoàn toàn.  Tuyển tập những bài nhạc hot nhất trong bảng xếp hạng music hay nhất trong tháng. Download những bài nhạc mp3 chất lượng cao cho điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, laptop. Cùng nghe những giai điệu nhạc hay nhất với các tình khúc vượt không gian và thời gian mãi lắng đọng trong mỗi trái tim.

  [​IMG]

  Tải nhạc trực tiếp về các máy điện thoại: Nokia JAVA, Samsung, LG, HTC, Asus, Oppo, Nokia Windows Phone Lumia. Không hỗ trợ tải nhạc về các loại điện thoại đời thấp như Samsung Galaxy Y (chỉ nghe được) , các loại điện thoại iPhone, iPad cũng chỉ nghe.

  Blog hỗ trợ các bạn Nghe nhạc online, tải nhạc chât lượng 128Kbps và 320 Kbps, nhạc 320 Kbps là nhạc chất lượng cao, sẽ có dung lượng nặng gấp đôi nhạc 128 Kbps. Thực ra nếu các bạn tải nhạc về điện thoại thì các bạn nên tải nhạc 128 Kbps thôi, vì nghe trên điện thoại các bạn cũng sẽ không thể nhận được ra sự khác biệt giữa nhạc có chất lượng 128 Kpbs và 320 Kbps.

  Cách hướng dẫn tải nhạc về máy điện thoại:

  -Tìm kiếm bài hát bạn cần tải trong mục tìm kiếm , click vào ô tìm kiếm, gõ vào từ khóa bạn muốn tìm. Từ khóa bạn muốn tìm là:Tên bài hát hoặc Tên ca sĩ

  [​IMG]

  -Nếu bạn chưa biết sẽ tải bài gì, bạn có thể tìm kiếm ở danh mục bên trái trang web. Click vào mục nhạc bất kì bạn thích, khi đó sẽ hiển thị các bài hát bạn vừa lựa chọn.

  [​IMG]

  -Bạn bấm vào bài hát bạn tìm kiếm được hoặc bài hát bất kì mà bạn muốn nghe thử.

  -Sau đó, bài hát sẽ được phát để bạn nghe thử

  -Sau khi nghe thử bài hát, nếu bạn muốn cài đặt bài hát đó về máy thì bạn hãy click vào mục tải.

  [​IMG]


  Tất cả những bài nhạc MP3 đều miễn phí 100% thật dễ dàng download và cài đặt chỉ trong vòn 5 phút bạn đã có những bài nhạc hay yêu thích để nghe và thưởng thức rồi.

  Chúc các bạn tải nhạc thành công,nghe nhac vui vẻ !
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook