Tải trò chơi miễn phí Rabbit Crazy Running

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi taigame_dm, 4/8/15.

Đã xem: 207

 1. taigame_dm Thành Viên

  Một tuần mới lại bắt đầu với những thử thách mới! Cùng đến với game android miễn phí Rabbit Crazy Running rất hay và vui nhộn. Game được phát triển bởi một nhóm lập trình viên trẻ tuổi Việt Nam với cái tên Five Fingers. Được thiết kế trên nền đồ họa rất đẹp mắt, nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, đảm bảo game Rabbit Crazy Running sẽ mang đến sự khởi đầu một tuần mới cực vui vẻ cho các bạn.
  Gam tri tue
  Game miễn phí Rabbit Crazy Running là một câu truyện xoay quanh một chú thỏ siêu quậy là Rabbit, vì nghịch ngợm mà đã đảo lộn hết tất cả những câu truyện cổ tích và nhiệm vụ của bạn sẽ là giúp chú thỏ nghịch ngợm này khôi phục lại tình trạng ban đầu của các câu truyện!
  Tai game hanh dong

  Trong Rabbit Crazy Running còn có một danh sách các vật phẩm Avatar khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. Các avatar này không đơn thuần là để trang trí cho nhân vật thỏ mà nó còn có những tác dụng vô cùng hữu ích khi mang trên người như loại bỏ được sự tấn công của quái vật, duy trì sự bền bỉ của nhân vật hay tăng khả năng phòng thủ của bản thân... Rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Nhanh tải game miễn phí và tham gia trải nghiệm tựa game Việt tuyệt vời này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: game

Chia sẻ trang này