Tải ultrasurf phiên bản mới nhất

Thảo luận trong 'Ultrasurf' bắt đầu bởi breakit, 28/5/15.

Đã xem: 25,013

 1. breakit Thành Viên Kì Cựu

  Nhờ sự kết nối end-to-end, một tiêu chuẩn công nghiệp, bạn có thể trực tiếp một cách an toàn và truy cập các nội dung mà bạn quan tâm mà không hạn chế.

  [​IMG]

  UltraSurf cung cấp nhiều chức năng hơn so với vẻ bề ngoài đơn giản. Ứng dụng nhỏ gọn này nó không cần cài đặt, và nó là hoàn hảo cho việc sử dụng từ một thiết bị USB nếu bạn muốn lướt web trên một máy tính công cộng. Bằng cách này, địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn thời điểm bạn chạy UltraSurf trên IE, và đó là cấu hình, do đó bạn có thể làm điều đó trong trình duyệt yêu thích của bạn. Tính năng này cũng sẽ ngăn chặn các máy tính từ tiết lộ địa điểm của người dùng khác nhau.

  Việc tải về các UltraSurf cho phép máy tính của bạn đến thăm trang web an toàn mà không sử dụng giao thức HTTPS. Bằng cách này, máy tính của bạn sẽ được an toàn khi bạn truy cập các trang không an toàn, tránh phần mềm độc hại có thể. Những người sử dụng UltraSurf đã tạo ra một cộng đồng lớn kể từ khi họ đang tìm kiếm sau khi một Internet miễn phí cung cấp một hỗ trợ tuyệt vời cho ứng dụng chống kiểm duyệt này. Nó cũng cho phép người dùng tải về nặc danh, không có bất kỳ loại dấu vết để lại sau lưng họ.

  Tải về tại: https://ultrasurf.us/download/u.zip
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. lelong Moderator

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 9
  Điểm thành tích: 8
  hay
   
: UltraSurf

Chia sẻ trang này