Tải Zalo phiên bản mới nhất 2016 - Chát, nhắn tin gọi điện miễn phí

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi taizalo99, 4/7/16.

Đã xem: 276

 1. taizalo99 Thành Viên Mới

  Phiên bản Zalo chat mới nhật được cậpnhật tại tải zalo miễn phí giúp bạn tha hồ kết bạn bốn phương, giao lưu bằng hữu giúp bạn gọi điện, nhắn tin mà không tốn 1 xu, chỉ cần điện thoại di động android, java,ios hoặc window phone có wifi hoặc 3G là đều sử dụng được,tai phan mem dien thoai miễn phí

  Tải zalo miễn phí
  [​IMG]

  Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng zalo:
  1. Khi sử dụng zalo, bạn không cần có email, chỉ cần một số điện thoại là bạn có thể cài đặt và đăng kí zalo để chat, trò chuyện với bạn bè
  2. Khi tải zalo để sử dụng, bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh qua webcame, chat voice, tham gia vào phòng chat để kết bạn bốn phương.
  3. Mỗi khi ai đó nhắn tin hay có thông báo mới thì sẽ tự động hiển thị lên điện thoại di động của bạn, rất dễ theo dõi phải không nảo.
  4. Zalo là ứng dụng FREE - miễn phí, và sẽ vĩnh viên không bao giờ thu phí.
  5. Tính năng đặc biệt, chỉ có ở zalo chat mà thôi, ngay cả facebook,ola,viber... cũng không có đó là tính năng tìm quanh đây cho phép bạn làm quen và kết bạn với những người ở gần nơi bạn sống.
  tai zalo ve dien thoai vì thế mà được đánh giá rất cao, nếu bạn đang kiếm tìm một ứng dụng để liên lạc dễ dàng và miễn phí tới bạn bè người thân cho dù là cách xa nhau hàng trăm ngàn cây số thì đơn giản là chỉ cần một chiếc điện thoại cài zalo có thể kết nối 3g wifi là mọi thứ đều trở nên hết sức dễ dàng.
  Chúc các bạn tải thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/5/17
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook