Tản mạn tuổi thọ pin các thiết bị công nghệ

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuong.seo.256, 18/11/15.

Đã xem: 536

 1. phuong.seo.256 Thành Viên Tích Cực

  Tuổi thọ pin là một yếu tố hạn chế rất lớn trong tất cả các thiết bị điện tử. Hôm nay, 15 tuổi lithium-ion quyền hạn công nghệ tất cả mọi thứ từ xe hơi cho tàu vũ trụ, nhưng vấn đề lớn là họ không thể theo kịp với các thiết bị tiêu dùng thèm khát quyền lực của chúng tôi. Xem thêm: hdd wd re4 enterprise 1tb sata (wd1003fbyx)

  Hầu hết các điện thoại thông minh tối đa hai giờ để sạc đầy đủ năng lực, và thường chết trong vòng vài giờ nếu được sử dụng rộng rãi, hoặc với 4G.

  Một số các điện thoại thông minh sạc nhanh nhất trên thị trường là ASUS 'Zenfone 2 và Samsung Galaxy S6. Các cựu cho bạn sức mạnh 32 phần trăm chỉ trong 15 phút và sau này trúng 100 phần trăm sau một giờ hai mươi phút.

  Giới phân tích cho rằng các yêu cầu sức mạnh của thiết bị di động mới của chúng tôi đang phát triển ở hai lần tốc độ của sự tiến hóa dung lượng pin.

  Hạn chế lớn là pin chính nó: họ có xu hướng tuổi một cách nhanh chóng và hiệu quả đã hầu như không được cải thiện trong thập kỷ qua. s
  Một số công ty và các phòng thí nghiệm nghiên cứu đang cố gắng để xây dựng mới thay thế. Một công ty của Israel gọi Storedot, ví dụ, đã thiết kế một pin điện thoại thông minh dựa trên một hợp chất hữu cơ hoàn toàn mới, có thể sạc điện thoại từ số không đến đầy đủ, trong 30 giây.


  CÔNG TY MÁY CHỦ HÀ NÔI

  Hotline: 0979 83 84 84

  Website: maychuhanoi.vn
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: máy chủ