Tăng like facebook, fb

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi hoancong, 26/7/16.

Đã xem: 260

 1. hoancong Thành Viên

  Đừng giật mình khi mà hiện nay trên facebook có rất nhiều thanh niên sống ảo bằng các dịch vụ tăng like facebook, autolike, auto follow. Nhưng thực chất nó nhằm lòe mắt thiên hạ thôi.

  [​IMG]  Một ví dụ đơn giản về chiêu trò tăng Follow thông qua danh sách. Bạn đang theo dõi 1 danh sách và được người chủ danh sách đó đồng ý cho bạn vào nhóm. Lúc này trên trang cá nhân của bạn số người theo dõi sẽ được tính thêm từ những có trong danh sách trong nhóm đó, thực tế thì họ không theo dõi bạn, trang của họ cũng không hiển thị bất cứ hoạt động nào của bạn. Chỉ vì cả 2 bên đều muốn lòe mắt thiên hạ nên cùng đồng ý tham gia và một danh.  Tăng like facebook?


  Ngoài ra các chiêu trò khác như auto like fb, autolike status, auto like ảnh... c ùng là một hành động đ ể thể hiện đẳng cấp của người dùng facebook nhưng khi bạn bạn click chuột vào xem danh sách những người đã like ảnh, status.. đó thì chắc chắn sẽ thấy toàn là những người chẳng có quan hệ gì với chủ nhân, hoặc tài khoản fake. Đơn giản chỉ là họ chấp nhận việc trao đổi, tăng like facebook cho người khác bằng việc đi like, quảng cáo cái khác hoặc sử dụng một tài khoảng fake khác đại loại như vậy. Nói chung cũng chỉ để lòe mắt thiên hạ thôi!

  Trên đây là một số điều về Tăng like facebook, follower

  Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết có ích. Chúc bạn thành công!  Nguồn: http://facebook.vnseosem.com/tang-like-facebook-follower-subscriber.html
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook