Tên miền mang lại những giá trị nào cho doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Tên miền – Domain' bắt đầu bởi phamthithuynga, 27/8/17.

Đã xem: 17,419

 1. phamthithuynga Thành Viên

  Tên miền có ý nghĩa gì?

  Tên miền được coi như địa chỉ của doanh nghiệp trên internet. Từ đó, giúp cho trang website của doanh nghiệp tăng lượng truy cập, thu hút được khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình.

  Lợi ích của việc sở hữu tên miền đẹp là gì?  • Thứ nhất, tên miền đẹp giúp cho doanh nghiệp giảm được chí phí đầu tư kinh doanh. Thay vì việc đầu tư cho bán hàng truyền thống như phí thuê cửa hàng, thuê đội ngũ nhân viên, nhà kho…thì chúng ta bỏ tiền ra lập một trang website và chi phí vận hành trang website đó. Hãy thử làm một phép so sánh nhỏ để thấy được có được tên miền đẹp giảm thiểu được chi phí đáng kể như thế nào.
  • [​IMG]
  • Thứ hai, đó là giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa được dịch vụ khách hàng. Sở hữa tên miền giúp cho doanh nghiệp cung cấp được đầy đủ thông tin về các mặt hàng, catalogue,voucher, chương trình giảm giá, khuyến mãi…để thu hút khách hàng. Đồng thời, tiết kiệm được thời gian khi khách hàng mua sắm online trực tiếp qua website. Sở hữu tên miền đẹp dường như đã phá vỡ khoảng cách về địa lý giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đây là lợi ích nổi bật khi sử dụng hình thức kinh doanh online.
  • Và hơn hết lợi ích nổi bật mà việc đăng kí tên miền đẹp mang lại đó là giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. Khi sở hữu một tên miền (domain), đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc. Bạn không chỉ có thể bán hàng cho cư dân trong thành phố của bạn, mà bạn còn có thể bán hàng trong toàn bộ Viêt Nam hoặc các nước khác. Bạn không ngồi chờ khách hàng tự tìm đến với bạn mà bạn đang tích cực và chủ động đi tìm khách hàng cho mình. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu. Đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước.
  Sở hữu một tên miền đẹp là bước đầu đặt nền móng kinh doanh vững chắc cho hoạt động kinh doanh của bạn. Chính vì vậy hãy nhanh chóng lựa chọn một tên miền phù hợp với doanh nghiệp bạn!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook