Thai ngoài tử cung thì nên phá bằng thuốc hay phẫu thuật?

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi phucvy1812, 15/10/16.

Đã xem: 251

 1. phucvy1812 Thành Viên

  Thai ngoài tử cung là một trong những điều đáng sợ đối với chị em phụ nữ khi mang thai, vì nếu không kịp lúc can thiệp sẽ rất nguy hại cho tính mạng của phái nữ. Vậy phương pháp phá thai ngoài tử cung bằng cách nào vừa an toàn và vừa vừa phải là một trong các mối quan tâm của phụ nữ hiện giờ.

  Thai ngoài tử cung là hiện tượng phôi thai làm tổ bất kì ở đâu trong các cơ quan sinh sản nhưng không nằm trong tử cung điều đó cực kì nguy hiểm cho chị em phụ nữ mang thai vì nó có thể vỡ bất khi nào sẽ làm cho phái nữ mang thai xuất huyết đến tử vong. Vậy phá thai ngoài tử cung bằng cách nào vừa an toàn lại vừa hiệu quả?

  1. Phá thai ngoài tử cung bằng thuốc.

  - dùng thuốc phá thai vô cùng tiện nghi, thế nhưng thuốc chỉ thông dụng được cho thai ngoài tử cung dưới 6 tuần tuổi. Cần có sự hướng dẫn của bác sĩ khi thực hiện vấn đề này.

  [​IMG]

  2. Phá thai ngoài tử cung bằng phương thức nội soi và phẫu thuật

  - phương thức này dùng cho những phôi thai quá lớn khi không sử dụng được thuốc, những bác sĩ sẽ nội soi và phẫu thuật bóc tách lấy phôi thai. Điều này đòi hỏi phụ nữ đến các cơ sở phá thai uy tín và y bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thai ngoài tử cung.

  Các điều cần lưu tâm khi phá thai ngoài tử cung

  - Trước khi thực hiện ca phá thai thì phái nữ nên xác định tuổi thai chuẩn xác.

  - Có sức khỏe tốt và ổn định

  - Khi phá thai bằng thực thì cần có sự tư vấn giúp đỡ của thầy thuốc

  - Khi phá thai bằng phẫu thuật thì nên lựa chọn đến các trung tâm phá thai uy tín và chất lượng nhất.

  Phá thai ngoài tử cung có nguy hại không?

  - Thực ra phương phá thai bằng thuốc không thực sự nguy hại nếu có sự tư vấn của bác sĩ. Mọi hành động dùng thuốc phá thai ngoài tử cung nếu không có y bác sĩ sẽ gây Hệ quả khó lường.

  - Cân nhắc kĩ lưỡng về địa điểm thực hiện phẫu thực phá thai ngoài tử cung nhằm tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

  Phòng khám đa khoa Việt Hàn TPHCM là cơ sở y tế chuyên thực hiện phá thai ngoài tử cung bằng phương pháp tiên tiến mà tỷ lệ thành công lại cao, với đội ngũ thầy thuốc tay nghề cao và cùng trang thiết bị tân tiến sẽ mang đến điều bất ngờ và sự yên tâm đến cho chị em phụ nữ. Phong kham viet han đang từng bước nỗ lực để trở thành phòng khám tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản của thai phụ tại quận 12. địa chỉ y tế sẽ mang lại các điều tốt đẹp nhất và hiệu quả nhất cho chị em phụ nữ Việt Nam.

  Nguồn: Phòng khám đa khoa Việt Hàn TPHCM
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook