Thế nào là dich vu seo chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 6/4/16.

Đã xem: 455

 1. nguyendangkhoa Thành Viên Tiêu Biểu

  Dich vu seo bắt đầu kể từ khi google.com trở thành một công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Các doanh nghiệp thương mại điện tử và ngay cả các cá nhân bán hàng online cũng đã tìn đến các dich vu seo với mong muốn sẽ nâng cao doanh số bán hàng.Các kĩ thuật SEO cũng được chú trọng hơn theo thời gian cùng với các lượt thay đổi thuật toán của google.Trên thị trường có rất nhiều dich vu seo khác nhau như:seo từ khóa,seo tổng thể,seo hình ảnh,seo hỗn hợp… nhưng tất cả đều hướng đến mục đích cuối cùng là tiếp cận khách hàng.
  [​IMG]

  Theo bạn dich vu seo chuyên nghiệp là gì?
  Dịch vụ Seo web sẽ giải quyết tất cả vấn đề để tối ưu hóa đẩy một trang web trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay ASK. Mục dích để tăng lượng truy cập vào một website cụ thể nào đó.Bạn là nhà bán hàng online hay là một doanh nghiệp đã có website để tham gia hoạt động mua mua bán, thương mại trực tuyến. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để quảng bá sản phẩm,dịch vụ thông qua những công cụ tìm kiếm trực tuyến trên mạng đến với khách hàng.Hãy tìm đến các dich vu seo chuyên nghiệp nhất.

  CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ BẮT ĐẦU ỨNG DỤNG DICH VU SEO CHO VIỆC KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH:
  So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
  Nếu có được thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm (top 10) với những từ khóa chuẩn phù hợp với các lĩnh vực hoạt động hay những nội dung mà bạn cung cấp trên website,lúc đó bạn sẽ tiếp cận dễ dàng khách hàng tiềm năng.SEO cũng là phương pháp rất hữu ích để giúp bạn có thể tìm đến đúng đến đối tượng so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

  Có rất nhiều từ khóa tiềm năng được quan tâm và dùng để tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm lên đến hàng trăm nghìn và thậm chí lên đến hàng triệu mỗi tháng.

  Cùng với sự phát triển mạnh của kinh tế xã hội , công việc mỗi người càng lúc càng nhiều,bận rộn và có rất ít thời gian để tìm hiểu thông tin sản phẩm và dịch vụ theo kiểu trực tiếp truyền thống. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm qua mạng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Vì vậy bạn nên lựa chọn SEO là công cụ lâu dài cho việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

  SEO chính là làm cho website của bạn trở nên quen thuộc với khách hàng và có thể làm cho các khách hàng trở lại với website của bạn.Làm cho các công cụ tìm kiếm ưu tiên trang web lên những vị trí đầu mỗi khi có khách hàng tìm kiếm những từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

  QUY TRÌNH CỦA DICH VU SEO CHUYÊN NGHIỆP CHO WEBSITE
  Quy trình tổng quát chi tiết cho dịch vụ SEO một cách khoa học và hiệu quả nhất gồm có :
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về SEO
  • Phân tích đánh giá yêu cầu và khảo sát SEO.
  • Đưa ra cụ thể bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
  • Ký hợp đồng hợp tác phát triển dịch vụ SEO với khách hàng.
  • Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
  • Nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Tiếp tục ký hợp đồng giữ vị trí thứ hạng nếu khách hàng đồng ý.
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook